Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả

Lượt xem 892
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 2 lượt đánh giá)

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm, hiện nay chưa có một loại thuốc nào có thể tiêu diệt virus một cách dứt điểm, tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là bệnh nhân phải khoanh tay chờ chết. Trong bài viết này, các chuyên gia sẽ mách bạn cách chữa trị viêm gan B tốt nhất

Những cách điều trị viêm gan B tốt nhất hiện nay

Viêm gan B là một loại bệnh về gan rất nghiêm trọng được gây ra bởi virus viêm gan B(HBV). Cùng với việc rất dễ lây nhiễm dẫn đến tình trạng mọi người ai cũng có thể bị lây nhiễm. Các con đường lây nhiễm bệnh viêm gan B chủ yếu qua ba con đường: đường  máu, từ mẹ truyền sang con, và qua quan hệ tình dục không an toàn. Chính vì thế mỗi bệnh nhân cần phải biết cách phòng ngừa lây lan để bảo vệ gia đình và những người xung quanh.

Cách phòng bệnh viêm gan B cũng rất dễ dàng nếu như chúng ta hiểu được phương thức lây lan viêm gan B. Đối với người bình thường và trẻ nhỏ việc chích ngừa viêm gan B là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để phòng ngừa viêm gan B.

Người bị viêm gan thường có dấu hiệu như mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, sốt nhẹ, vàng da, củng mạc mắt màu vàng.. đó là những biểu hiện của bệnh nhân viêm gan B từ 1-6 tháng. Đến giai đoạn nặng hơn có thể bị gan to, khó ngủ, tinh thần giảm sút đôi khi còn có chứng đãng trí, mau quên, lúc này là giai đoạn viêm gan B cấp tính.

Phần lớn người bị viêm gan mạn tính không có dấu hiệu gì. Nhưng đôi khi cũng có những biểu hiện như trên và rất dễ kèm theo những biến chứng như bàn tay son, dấu sao mạch, gan cổ trướng nặng hơn có thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan và cuối cùng là có thể tử vong.

Việc chữa trị viêm gan B tốt nhất là từ những giai đoạn đầu khi những biểu hiện của bệnh vừa xuất hiện. Kiểm tra sức khỏe định kì 6 tháng một lần sẽ giúp sớm phát hiện ra bệnh và điều trị kịp thời. Do đó bệnh nhân viêm gan B cấp tính sẽ dễ chữa trị hơn bệnh nhân mãn tính.

chua tri viem gan b

Cách điều trị viêm gan B bằng các loại thuốc hiệu quả của Tây y như:

Thuốc kháng virus :  gây ức chế virus là hướng đi chủ yếu trong điều trị viêm gan B mạn tính hiện nay tác dụng đơn thuần là kháng virus và điều tiết miễn dịch bao gồm các loại thuốc như : α interferon, β interferon, γ interferon, vidarabi, ribavirin, acid polyinosinic-polycytidylic…

Bệnh gan

Sau khi tiêm interfernon sẽ giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường cụ thể như bạch cầu tiết ra interfernon alpha co tác dụng kháng virus mạnh, interfernon từ tế bào lympho là gamma interfernon cho tác dụng miễn dịch, và interfernon do tế bào nguyên bào sợi tiết ra có hoạt tính kháng virus mạnh.

chua tri viem gan B

Thuốc điều tiết miễn dịch , thuốc bảo vệ gan giảm transaminase, sửa chữa tế bào gan, hồi phục chức năng gan và các loại thuốc chống xơ hóa

Việc sử dụng các loại thuốc intefernon sẽ dẫn đến các tác dụng phụ kèm theo như sốt cao, chảy nước mũi ,hắt hơi, ảnh hưởng tới hệ thống tiêu hóa như chán ăn, buồn nôn,nôn…biểu hiện bên ngoài là có thể dẫn đến rụng tóc, 80% bệnh nhân sẽ bị rụng tóc trong 3 tháng đầu.

Tham khảo thêm: Nguyên nhân gây viêm gan B

Chữa trị viêm gan B là một quá trình kéo dài đòi hỏi người bệnh phải kiên trì với bệnh. Cũng đã có những bệnh nhân không đủ sự kiên nhẫn tự ý bỏ thuốc, sau này khi bệnh chuyển biến nặng thì dùng lại thì khi đó lại xuất hiện hiện tượng lờn thuốc.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       Website: http://benh-gan.com/

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn