Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả

Lượt xem 320
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)

Chào bác sĩ! tuần trước trước trường cháu có buổi huấn luyện về cách phòng tranh bệnh Viêm gan B và bệnh HIV. Các bác sĩ chó thể cho chấu hỏi là những ai dễ bị mắc bệnh Viêm Gan B nhất ạ. Cháu xin cảm ơn! (Huỳnh Khánh An, 16 tuổi, Nam Định)

Chào cháu!

Chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã gửi những câu hỏi của mình đến cho phòng khám của chúng tôi. Những thông tin sau đây chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ đáp ứng được vấn đề mà cháu đang thắc mắc.

Bệnh gan

          Những người dùng chung kim với những người bị nhiễm siêu vi khuẩn viêm gan B, quan hệ tình dục không an toàn với gai mại dâm hoặc những người nghi ngờ mắc bệnh viêm gan B, trẻ em có mẹ bị bệnh viêm gan B, những người có người thân mắc bệnh viêm gan B,... Những người thường xuyên xăm hoặc làm đẹp, thẩm mỹ tại địa chỉ mà các dụng cụ chuyên dụng không khử trùng sạch sẽ. Vô tình dùng chung các sản phẩm vệ sinh cá nhân, đặc biệt là nhíp, dao cạo, bàn chải đánh răng

          Các nhân viên chăm sóc y tế tự nguyện hoặc bác sĩ tại những khu vực có nhiều người mắc bệnh Viêm Gan B đang trong thời gian  điều trị viêm gan B  thì sẽ có nhiều khả năng bị nhiễm bệnh. Viêm gan B xâm nhập nhanh qua những vết thương hở của người kia và khi họ va vào nhau. Vì vậy, khi thực hiện các nhiệm vụ cụ thể này, cần phải chủng ngừa, kiểm tra sức khoẻ trước và sau khi làm việc.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn