Anh Tâm Thoát Khỏi Viêm Gan Do Rượu

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 17-10-2017 Lượt xem: 963

Rượu bia đang là thức uống quá phổ biến ở nước ta hiện nay nếu uống nhiều có thể gây ra nhiều hậu quả nghiệm trọng, hành trình điều trị bệnh gan do rượu cũng khó khăn không thua kém gì viêm gan do virus viêm gan B,C

Nói đến viêm gan do rượu thì tôi lại nghĩ ngay đến anh Tâm, một người được mạnh danh là “con sâu rượu” ở chỗ làm của tôi, anh Tâm năm nay 35 tuổi, hiện đang làm bên mảng chăm sóc khách hàng, chính vì tính chất công việc gặp gỡ nhiều người người, công việc của anh hầu hết được thực hiện ở trên bàn nhậu. Nói đến trình độ uống rượu thì chỗ làm của tôi không ai địch nổi lại ông này.

Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm

Nhưng mà cái gì cũng có cái giá của nó, gặp gỡ công tác nhiều dù kiếm được nhiều tiền thật nhưng có một thời gian sức khỏe ảnh Tâm bỗng sa sút nghiêm trọng, người thì gầy đi nhưng bụng lại phình to ra. Tuy nhiên vì đợt ấy chỗ làm tôi mở thêm chi nhánh, tôi bị điều động đi công tác ở Hà Nội, một năm sau có dịp vào lại Sài Gòn tôi có ghé lại chỗ làm cũ và gặp lại anh. Lần này nhìn anh khác hẳn, đẹp trai phong độ hơn lúc trước nhiều. Hai anh em hẹn nhau ra quán cà phê, tôi mới được nghe anh kể về khoảng thời gian tôi chuyển đi, anh đã gặp những chuyện gì.

Anh Tâm kể do ngày trước anh nhậu nhẹt nhiều và liên tục, mỗi lần đi gặp khách hàng anh uống có khi cả chai rượu cũng không vấn đề gì, nhưng sau  một thời gian sức khỏe anh giảm sút, tiếp khách không uống không được mà uống vào thì người lại như bị dị ứng ngứa ngáy, ăn uống không được gì, sắc mặt nhợt nhạt, da vàng, đi tiểu nước sẫm màu, thỉnh thoảng bị đau gan nên anh quyết định đi khám sức khỏe. Bác sĩ kết luận anh bị viêm gan do rượu. Lúc này gan của anh không kịp để giải độc nên ảnh hưởng đến sức khỏe, anh có ra tiệm thuốc mua mấy thuốc giải độc gan, thời gian đầu thấy cũng đỡ, nhưng mà vì công việc phải nhậu nhiều nên bệnh lại trở nặng hơn. Uống thuốc không có tác dụng gì mà có khi còn làm người mệt thêm.

anh-tâm-thoát-khỏi-viêm-gan-b-do-rượu

Sau đấy anh lên mạng tìm kiếm cách điều trị viêm gan do rượu thấy có  phòng khám đa khoa Hồng Phong nhận được nhiều phản hồi tốt, cũng gần chỗ ở nên anh quyết định đến đấy điều trị luôn. Sau khi tiến hành xong các xét nghiệm kiểm tra về gan thì các bác sĩ cho anh điều trị bằng phương pháp trị liệu định hướng. Theo như tôi được biết với phương pháp này người ta sẽ dùng một lượng thuốc lớn qua thiết bị lọc máu công nghệ cao truyền vào từng phần hư tổn của gan để phục hồi và bảo vệ chức năng gan.

Xem ra anh Tâm đã tìm đúng nơi điều trị bệnh. Tôi có hỏi anh về việc điều trị chi phí có đắt đỏ không, nhưng anh kêu chi phí điều trị rất hợp lý, giá cả đều công khai và niêm yết hết cả rồi, người ta tư vấn thấy ổn thì điều trị thôi. Mấy bệnh này không nên chủ quan được, nếu không kịp thời điều trị sẽ có thể biến chứng thành ung thư gan chứ không thể đùa được.

Theo lời anh kể, sau một thơi gian điều trị, sức khỏe anh đã tốt hơn hẳn, bên cạnh việc điều trị theo phương pháp của phòng khám, bác sĩ còn khuyên anh nên thay đổi lối sống nên từ đó đến giờ anh bỏ hẳn rượu, không dùng đến nữa, có dùng cũng rất ít để khách khỏi buồn thôi, gặp mấy người bạn hay khách hàng anh cũng giới thiệu với họ về phòng khám và những kinh nghiệm của bản thân để điều trị viêm gan do rượu. Tôi cũng vậy, nói chuyện một hồi, anh kể luyên thuyên không ngừng về hành trình điều trị bệnh. Anh bảo: “anh may mắn điều trị sớm vì nếu để muộn, có khi anh còn không được ngồi đây kể cho chú nghe đấy” nói xong anh cười ồ lên vui vẻ.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title