TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 765
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
Anh Việt Chàng Trai Trẻ Hành Trình Đẩy Lùi Virus Viêm Gan B

Bắt gặp anh Việt tại một quán café nhỏ gần nhà, tôi có cơ hội được nghe anh kể về cuộc sống, về hành trình điều trị căn bệnh nguy hiểm viêm gan B như thế nào.

anh-viet-chang-trai-tre-hanh-trinh-day-lui-virus-viem-gan-b

Anh Việt năm nay mới 25 tuổi, anh vừa tốt nghiệp đại học kinh tế được 2 năm và đang đi làm tại một công ty bất động sản. anh kể khi vừa tốt nghiệp xong, đi làm nhân viên văn phòng được 4 tháng thì phát hiện cơ thể có các biểu hiện lạ như mệt mỏi, cảm vặt, chán ăn, vàng da và thường bị đau bụng, anh liền đi xét nghiệm khám bệnh thì kết quả là anh bị nhiễm bệnh viêm gan B.

Kể từ khi biết bệnh, anh phải thường xuyên tới viện khám và uống thuốc nhưng bệnh không khỏi, anh lên trên mạng tìm kiếm các phòng khám chuyên gan thì phát hiện có phòng khám đa khoa Hồng Phong uy tín nên quyết định đến điều trị tại đây. Kết quả sức khỏe anh đã tốt lên rất nhiều, da hết vàng và tăng cân lên. Khi tới phòng khám xét nghiệm viêm gan B lại thì kết quả âm tính với viêm gan B, chỉ số men gan về lại bình thường, nguy cơ lây nhiễm bệnh cho người khác cũng thấp hơn. Cuộc sống trở về lại bình thường, có sức khỏe anh hòa nhập lại với mọi người hơn.

Được người quen giới thiệu cho vào làm công ty bất động sản thêm với cái khiếu ăn nói của mình nen giờ thu nhập của anh cũng ổn hơn. Mỗi lần gặp khách hàng hay có bạn bè gì có dấu hiệu gan không tốt như anh thì anh đều chỉ cho họ địa chỉ phòng khám để giúp họ nhanh chóng lấy lại được sức khỏe của mình.

Bệnh gan

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, để biết thêm thông tin viêm gan b có lây qua đường ăn uống không , bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn