Anh Việt Chàng Trai Trẻ Hành Trình Đẩy Lùi Virus Viêm Gan B

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 29-10-2017 Lượt xem: 1141

Bắt gặp anh Việt tại một quán café nhỏ gần nhà, tôi có cơ hội được nghe anh kể về cuộc sống, về hành trình điều trị căn bệnh nguy hiểm viêm gan B như thế nào.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm

Anh Việt Chàng Trai Trẻ Hành Trình Đẩy Lùi Virus Viêm Gan B

Anh Việt năm nay mới 25 tuổi, anh vừa tốt nghiệp đại học kinh tế được 2 năm và đang đi làm tại một công ty bất động sản. anh kể khi vừa tốt nghiệp xong, đi làm nhân viên văn phòng được 4 tháng thì phát hiện cơ thể có các biểu hiện lạ như mệt mỏi, cảm vặt, chán ăn, vàng da và thường bị đau bụng, anh liền đi xét nghiệm khám bệnh thì kết quả là anh bị nhiễm bệnh viêm gan B.

anh-viet-chang-trai-tre-hanh-trinh-day-lui-virus-viem-gan-b

Kể từ khi biết bệnh, anh phải thường xuyên tới viện khám và uống thuốc nhưng bệnh không khỏi, anh lên trên mạng tìm kiếm các phòng khám chuyên gan thì phát hiện có phòng khám đa khoa Hồng Phong uy tín nên quyết định đến điều trị tại đây. Kết quả sức khỏe anh đã tốt lên rất nhiều, da hết vàng và tăng cân lên. Khi tới phòng khám xét nghiệm viêm gan B lại thì kết quả âm tính với viêm gan B, chỉ số men gan về lại bình thường, nguy cơ lây nhiễm bệnh cho người khác cũng thấp hơn. Cuộc sống trở về lại bình thường, có sức khỏe anh hòa nhập lại với mọi người hơn.

Được người quen giới thiệu cho vào làm công ty bất động sản thêm với cái khiếu ăn nói của mình nen giờ thu nhập của anh cũng ổn hơn. Mỗi lần gặp khách hàng hay có bạn bè gì có dấu hiệu gan không tốt như anh thì anh đều chỉ cho họ địa chỉ phòng khám để giúp họ nhanh chóng lấy lại được sức khỏe của mình.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title