Bác sĩ chia sẻ về phương pháp âm tính với viêm gan B

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 02-11-2017 Lượt xem: 1283

“Suốt một đời tận tâm cứu chữa người bệnh cuối cùng về già lại bị mắc căn bệnh nan y khó chữa” đây là những tâm sự buồn của anh Hùng-40 tuổi trú tại phường 6,quận 5, tp HCM, những lời nói của anh như mắc nghẹn lại khi tâm sự về bệnh nghề nghiệp bởi anh cũng từng là một bác sĩ.

Theo như lời anh Hùng kể, anh có 6 năm được đào tạo tại trường đại học Y huế, sau khi tốt nghiệp anh chuyển vào Sài Gòn làm việc tại một phòng khám tư của người bà con. Từ đó đến nay anh vẫn miệt mài thăm khám bệnh cho bao nhiêu người nên anh thấu hiểu nỗi khổ của những người bị bệnh như thế nào. Chính vì môi trường làm việc tiếp xúc với quá nhiều nguồn bệnh nguy hiểm nên chỉ cần một chút sơ suất là chính bản thân những y tá, bác sĩ cho đến lao công tai phòng khám cũng có nguy cơ bị nhiễm bệnh. Và đúng thật anh chính là người xui xẻo đấy.

Cuộc sống dang dở vì viêm gan B

Năm anh 38 tuổi, có lẽ do gặp thời nên sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió, công việc thuận lợi, anh dự định mở phòng khám riêng cho mình thì bổng nhiên đúng thời điểm đó sức khỏe anh bỗng suy sụp hẳn, người lúc nào cũng mệt mỏi, ăn uống không ngon, mất ngủ nhiều ngày. Lúc đấy anh cứ nghĩ là do dồn nhiều tâm huyết cũng như sức lực để xây phòng khám mới nên người mới bị suy yếu như vậy. Lúc này anh Hùng tâm sự tiếp:

Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm

"Người ta nói thợ làm tóc không thể tự cắt cho mình kiểu tóc đẹp cũng như bác sĩ không thể tự chữa khỏi bệnh cho chính mình. Có lẽ vì bận chăm sóc cho quá nhiều người bệnh mà có những ngày tôi không kịp để đi ăn nên đã rất lâu rồi tôi không còn quan tâm đến sức khỏe của mình. Khi sức khỏe tôi bị yếu như vậy tôi mới bắt đầu suy nghĩ lại, lúc ấy tôi quyết định đi xét nghiệm. kết quả tôi bị dương tính với viêm gan B. Khi biết điều này lúc đầu tôi còn không tin, cho rằng có nhầm lẫn, tôi qua phòng khám khác của người bạn để xét nghiệm lại thì kết quả vẫn vậy. Lúc ấy tôi mới ý thức được rằng mình đã bị mắc bệnh viêm gan B. Cuộc sống của tôi lúc ấy dường như bị đảo lộn hoàn toàn, sức khỏe yếu, không thể dành nhiều thời gian để theo sát quá trình thi công phòng khám mới khiến một số việc không được như ý muốn khiến tôi rất bực bội, kể cả việc làm bác sĩ cứu chữa cho bệnh nhân ở phòng khám mà tôi đang làm việc cũng bị ảnh hưởng, thỉnh thoảng lúc tôi đang khám bệnh lại bị nhức hạ sườn phải. về nhà không ăn được gì nên tôi gầy đi rất nhiều. Tôi ý thức được căn bệnh này có nguy cơ lây nhiễm bệnh cho người khác cao nên tôi cũng không còn gần gủi hay muốn quan hệ với vợ đâm ra đời sống tình cảm vợ chồng không còn được như lúc trước. Cơ thể càng bệnh thì suy nghĩ sẽ càng bị tiêu cực, tôi biết điều này nhưng không làm chủ được suy nghĩ của mình được, tôi nhận ra rằng chỉ khi bị bệnh mới hiểu được cảm giác bất lực nó như thế nào. Để chấm dứt tình trạng này, tôi quyết định tạm ngừng hết mọi việc để điều trị bệnh viêm gan B.

 Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu! 

Phương pháp vàng giúp âm tính với viêm gan B

Dù tôi là bác sĩ nhưng không chuyên bên gan nên tôi có hỏi một số người bạn về phương pháp điều trị viêm gan B hiệu quả thì lúc ấy bạn tôi mới giới thiệu về phương pháp tách lọc virus. Tôi được nghe giới thiệu qua rằng phương pháp này virus sẽ bị giữ lại trong máy CIL, và bị tiêu diệt để đến lúc máu trong người tôi ở tình trạng sạch virus. Vì người bạn này thân thiết với tôi nên tôi biết rằng kinh nghiệm về điều trị bệnh gan là rất tốt.

Tôi tới chỗ bạn mình đang làm là phòng khám đa khoa Hồng Phong, tại đây tôi được đêm đi xét nghiệm kiểm tra lại một lần nữa về căn bệnh này để các bác sĩ đưa ra được phác đồ điều trị hợp lý nhất. Vốn là bác sĩ nên tôi hiểu các quy trình này là điều hiển nhiên. Sau đấy đúng như bạn tôi chỉ, tôi được điều trị bằng phương pháp tách lọc virus, thời gian điều trị bằng phương pháp này rất nhanh và hoàn toàn an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các hoạt động sinh lý của tôi. Chỉ mất 3 liệu trình tại phòng khám mà sức khỏe tôi đã tốt lên rất nhiều, tôi không còn cảm giác chán ăn, buồn nôn hay mệt mỏi nữa, cảm giác đau hạ sườn phải cũng không còn, da tôi hồng hào trở lại đặc biệt là tinh thần tôi cũng vui vẻ hơn, mọi việc tự nhiên suôn sẽ. Một thời gian tôi đi xét nghiệm lại kết quả tôi âm tính với viêm gan B, điều này thực sự khiến tôi hạnh phúc, mọi ngày khám bệnh cho mọi người, khi tôi nói với họ rằng : “Sức khỏe của anh/chị đã tốt” tôi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của họ, rất khó để diễn tả thành lời, họ cảm ơn tôi rối rít. Lúc này đây, tôi đa hiểu được cảm giác ấy, rơi nước mắt vì hạnh phúc."

Đã 3 năm kể từ ngày khám bệnh tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, anh Hùng kể rằng phòng khám mới của anh đã đi vào hoạt động và mọi thứ đang rất suôn sẻ, anh vẫn hay qua thăm người bạn đã giúp mình tìm đúng phương pháp điều trị viêm gan B về âm tính. “Cuộc sống này cứ có sức khỏe là có thể giải quyết được tất cả mọi việc”, anh Hùng mỉm cười và nói với chúng tôi như thế trước khi a rời đi làm việc của mình, kết thúc cuộc nói chuyện đầy cảm xúc.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title