Viêm Gan B Tìm Đến Đâu Để Được Bác Sĩ Giỏi Điều Trị

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 06-07-2017 Lượt xem: 1616

Viêm gan B là một trong những căn bệnh mãn tính nguy hiểm, một trong những kẻ sát nhân thầm lặng gây ra tử vong cho hàng trăm triệu người trên thế giới. Bệnh viêm gan B trong thời gian đầu hầu như những triệu chứng rất mờ nhạt dễ dẫn đến sự chủ quan cho người nhiễm bệnh, lơ là trong công tác điều trị bệnh trong giai đoạn chữa trị hiệu quả nhất. Nên việc tìm được một bệnh viện bệnh gan uy tín và bác sĩ chuyên khoa gan mật giỏi là điều mà mọi người đang rất quan tâm. Vậy chúng ta nên tìm đến đâu để được bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở TPHCM để điều trị sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm phần hỏi đáp 

Người bị viêm gan B sống được khoảng bao lâu?

Người bị viêm gan B sống được bao lâu tùy thuộc vào giai đoạn phát hiện bệnh, và những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Có những trường hợp người bệnh sống đến 90 tuổi khi bệnh ở giai đoạn mãn tính nhờ chế độ ăn uống khoa học và sinh hoạt hợp lý. Viêm gan B mãn tính được chia làm hai trường hợp:

viem-gan-b-song-duoc-bao-lau

► Người lành bệnh mang virus viêm gan B :  Lúc này trong cơ thể người bệnh có virus viêm gan B nhưng chúng không tấn công các tế bào gan, và sức khỏe sẽ không bị ảnh hưởng, nhưng không vì vậy mà người bệnh chủ quan với bệnh viêm gan B. Người bệnh ở giai đoạn này nên theo dõi tình trạng bệnh thường xuyên phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra vì virus viêm gan B có thể hoạt động lại bất cứ lúc nào.

► Người mắc bệnh viêm gan B mãn tính ở thể hoạt động : Đây là giai đoạn nguy hiểm vì virus luôn nhân lên và phá hủy tế bào gan suốt quá trình gây bệnh. Người bệnh cần điều trị sớm để phòng tránh các biến chứng nguy hiểm. Nếu không điều trị tốt, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn xơ gan và ung thư gan thì việc điều trị sẽ càng khó khăn hơn. Người bệnh sẽ chỉ còn sống từ 2 – 5 năm, thậm chí là vài ba tháng và chất lượng cuộc sống không cao.

Do đó cần xét nghiệm viêm gan siêu vi B thường xuyên tình trạng bệnh để kiểm soát được tình trạng virus từ đó có biện pháp phòng ngừa và điều trị bệnh hợp lý. Và việc quan trọng nhất trong vấn đề đầu tiên vẫn là tìm được một bệnh viện bệnh gan hiệu quả và uy tín để được các bác sĩ chuyên gan giỏi điều trị là mối bận tâm lớn nhất đối với bệnh nhân. Những yếu tố thuận lợi sẽ mang lại cho lá gan và sức khỏe của bạn sự lựa chọn an toàn nhất.

Bệnh viện bệnh gan giỏi – bác sĩ chuyên khoa gan giỏi

Ngày nay y học càng phát triển thì việc điều trị viêm gan B mãn tính càng có cơ hội được chữa khỏi. Viêm gan B là một trong những bệnh lây nhiễm không trừ bất cứ đối tượng nào, và tính chất của bệnh trong thời gian đầu không rõ ràng dễ làm cho người bệnh chủ quan trong việc thăm khám.

Nắm được nhu yếu của bệnh có, bệnh viện bệnh gan ra đời tại địa chỉ 160-162 đường Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5 được thành lập với sự cho phép của Sở Y tế, tp. HCM. Là một trong những bệnh viện chuyên điều trị gan đáng tin cậy.

Với mục tiêu lấy chất lượng và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu tránh lãng phí thời gian điều trị bệnh.

da-khoa-hong-phong-chuyen-gan-bac-si-gioi

Với sự điều trị của các bác sĩ chuyên khoa gan giỏi TPHCM, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng, sẽ giúp cho việc thăm khám và điều trị chuẩn xác nhất. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm để đặt trọn niềm tin tại đây.

Với những phương pháp điều trị tân tiến nhất luôn mang lại thành công trong việc điều trị viêm gan B  trong phương pháp trị liệu định hướng, kỹ thuật Ozone, tự thân tuyền máu, phương pháp lọc virus CIL đều là những phương pháp điều trị nổi trội với ưu điểm 1 bác sĩ điều trị 1 bệnh nhân xuyên suốt quá trình trị liệu được diễn ra.

Cách khám bệnh và chữa bệnh của bác sĩ chuyên khoa gan giỏi luôn thực hiện chính xác và an toàn phụ hợp với từng thể trạng của mỗi người chứ không áp dụng chung chung. Tất cả đều được xét nghiệm và phân loại để phù hợp với từng phác đồ, nên đều mang lại hiệu quả cao.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title