Bệnh viện chuyên khoa gan uy tín nhất tại TPHCM

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 30-06-2017 Lượt xem: 1057

Ngày nay các bệnh lý về gan ngày càng gia tăng và phổ biến tại Việt Nam bởi mức độ lây nhiễm rất dễ dàng. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thì viêm gan virus là nguyên nhân gây nên tử vong hàng đầu. Được mệnh danh là chiến sĩ thầm lặng âm thầm cướp đi mạng sống của rất nhiều người, do những triệu chứng ban đầu của bệnh rất mờ nhạt dẫn đến việc người bệnh chủ quan với sức khỏe của mình, cho đến khi bệnh diễn tiến đến giai đoạn nặng thì ở giai đoạn này rất khó điều trị hiệu quả. Do đó việc thăm khám định kỳ rất quan trọng với mỗi người, để kiểm soát tình trạng bệnh của mình từ đó có phương pháp điều trị hợp lý và kịp thời. Do đó nhu cầu tìm một địa chỉ bệnh viện chuyên khoa gan uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh luôn được mọi người quan tâm.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Tin tức

 

Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong uy tín nhất tại TP.HCM

Được sự cấp phép của Sở Y tế Việt Nam, bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong là một trong những bệnh viện chuyên khoa gan uy tín nhất thành phố tọa lạc tại 160 – 162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TpHCM. Trãi qua rất nhiều năm hoạt động và điều trị bệnh thành công cho hàng ngàn ca bệnh gan trên đất nước. Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong luôn tự hào vì nhờ các ưu điểm vượt trội sau :

phong-kham-da-khoa-hong-phong

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu và nhiều năm lành nghề trong việc điều trị bệnh gan giúp cho việc khám và chẩn đoán bệnh tình nhanh và chính xác hơn. Y đức luôn là việc được đặt lên hàng đầu tại đây, người bệnh sẽ cảm giác an toàn và tâm lý tốt nhất để kết quả điều trị khả quan nhất.

Hệ thống y tế cơ sở vật chất hiện đại: Cải thiện được tình trạng chờ đợi quá tải ở bệnh viện công, cơ sở vật chất hiện đại với các công nghệ chữa trị tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài dưới sự cấp phép của Bộ Y tế sẽ mang lại cho người bệnh những kết quả chính xác nhất. An toàn về các dụng cụ y khoa luôn được đặt trên hàng đầu nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người bệnh.

Phương pháp điều trị tiên tiến: Việc ứng dụng các phương pháp mới đã mang lại hiệu quả thành công cao, với việc điều trị bệnh gan bằng phương pháp trị liệu định hướng, kỹ thuật Ozone tự thân truyền máu, phương pháp lọc virus CIL..đều là những phương pháp mới được thực hiện rất chi tiết ngay từ khâu bắt đầu và thành công cao. Đặc điểm nổi trội là tại bệnh viện Hồng Phong luôn đưa ra những phương pháp điều trị với từng bệnh nhân, và phù hợp với từng thể trạng của mỗi người chứ không áp dụng chung cho những bệnh nhân không phân loại, rất dễ mang lại hiệu quả kém.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, logic: Thủ tục nhanh chóng qua việc đặt lịch hẹn thăm khám qua mạng, quá trình kiểm tra bệnh nhân đều khoa học, không làm mất thời gian của người bệnh.

Chi phí điều trị hợp lý: Chi phí khám luôn theo tuân thủ qui định của Bộ Y tế, công khai minh bạch luôn được các bác sĩ thông báo cụ thể chi phí trước khi thực hiện để tránh phát sinh chi phí vượt mức qui định.

Khi đến với  phòng khám Hồng Phong người bệnh có thể yên tâm vì những ưu điểm vượt trội trên, có thể khẳng định rằng đây là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh gan tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Gan là một trong những cơ quan quan trọng trong cơ thể người, do đó hãy chủ động trong việc bảo vệ gan sớm nhất để hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn đọc. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title