Bệnh Viện Chuyên Về Gan Tốt Nhất Hiện Nay Tại Tphcm Năm 2018

Đánh giá 9.6 / 10 (5)
Ngày đăng: 21-02-2017 Lượt xem: 24881

    Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ nhiễm viêm gan B cao nhất thế giới. Theo thống kê nước ta hiện tại có khoảng 400.000 người nhiễm virus viêm gan B, tức chiếm khoảng 15-20% dân số. Do đó dẫn đến tình trạng quá tải tại các bệnh viện cũng như các cơ sơ y tế điều trị chuyên về gan, bên cạnh đó là việc đáp ứng về trình độ của y bác sĩ và các thiết bị y tế điều trị viêm gan B cũng là gánh nặng của các bệnh viện. Câu hỏi đặt ra là bệnh viện nào là bệnh viện điều trị viêm gan b tốt nhất

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : Ý Kiến Chuyên Gia

Bệnh viện nào chuyên về gan tốt nhất?

    Viêm gan B là căn bệnh truyền nhiễm, diễn biến của bệnh âm thầm, thời gian đầu thường không có dấu hiệu bệnh rõ rệt, người bệnh bị lây nhiễm nếu không sớm điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. Bệnh viêm gan B nếu như kéo dài có thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan và làm cho người bệnh tử vong.

hinh-anh-phong-kham-benh-gan

Phòng khám đa khoa Hồng Phong 

    Hiện nay bên cạnh các bệnh viện chuyên khoa viêm gan b công lập luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân, việc tìm kiếm cho mình một bệnh viên chuyên khoa gan tại hcm tốt, đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ giúp cho người bệnh an tâm điều trị viêm gan B. Việc lựa chọn bệnh viện khám gan tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh thường dựa trên các tiêu chí sau : 

► Phòng khám, bệnh viện chuyên khoa viêm gan B phải có giấy phép hoạt động của Bộ y tế.

► Đội ngũ y bác sĩ phải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị viêm gan B phải tiên tiến, bên cạnh việc tận tâm điều trị, phải có y đức, xem bệnh nhân như người thân trong gia đình tận tình điều trị.

phòng khám chuyên gan tốt nhất

Môi trường phòng khám đa khoa Hồng Phong 

      Phòng khám bệnh viện chuyên khoa viêm gan b phải đáp ứng tốt các trang thiết bị, đảm bảo cho việc khám chữa bệnh gan, các thiết bị phải hiện đại giúp cho việc chuẩn đoán chính xác bệnh, việc điều trị cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

      Các loại thuốc sử dụng phải đảm bảo chất lượng, kèm theo chi phí khám bệnh phải phù hợp, theo qui định của Bộ y tế.

>>> Dựa vào các tiêu chí trên thì việc chọn điều trị viêm gan b ở bệnh viện nào cũng không còn quá khó khăn. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một phòng khám được đáp ứng được các yêu cầu trên, phòng khám đa khoa Hồng Phong với các phương pháp điều trị hiện đại, tối ưu hóa điều trị giúp chữa nhanh, chính xác, sẽ mang lại sự an tâm của người bệnh.

Các phương pháp chẩn đoán và điều trị viêm gan B tốt nhất hiện nay

    Chữa trị viêm gan B hiện nay chủ yếu sử dụng các loại thuốc kháng sinh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể để chống lại virus HBV, có thể liệt kê như sau: interfernon, themosin, adefovir, lammivudin, telbivudin….Các phương pháp điều trị bằng thuốc truyền thống phần lớn là gây ra nhiều tác dụng phụ, vì vậy các Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Hồng Phong đã áp dụng các phương pháp điều trị viêm gan B theo công nghệ của Đức phương pháp xung mạch tần số thấp, Công nghệ chặn vi rút CIL,  Kỹ thuật Ozone tự thân truyền máu .Cụ thể như sau :

► Phương pháp chuẩn đoán tình trạng bệnh nhân hiện nay là phương pháp PCR : giúp chuẩn đoán nhanh, chính xác, độ nhạy cao, không chỉ định tính mà còn định lượng. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho các bác sĩ chuẩn đoán được giai đoạn bệnh nhân đang mắc phải để có thể tiến hành điều trị.

 Phương pháp truyền máu Ozone : Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh gan nhận được hiệu quả rất cao trong việc ứng dụng thành công phương pháp từ nước ngoài có thể ngăn ngừa biến chứng của bệnh trong 30 phút, phương pháp này sẽ lấy 100ml máu của bệnh nhân sau đó dung hòa với 100ml oxy xanh theo tỉ lệ 1 : 1  để cả hai thích ứng với nhau sau đó sẽ được tiêm vào người bệnh nhân. Máu của người bệnh sẽ kết hợp với khí Oxy xanh lan rộng khắp cơ thể kích hoạt các phản ứng giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể tốt hơn chống lại sự nhân lên của virus cũng như tiêu diệt chúng hoàn toàn, kích hoạt bạch cầu đa nhân trung tính trong cơ thể và cải thiện các chức năng gan tốt hơn, phục hồi những tế bào gan bị tổn thương.

► Phương pháp xung mạch tần số thấp : Được thực hiện bởi thiết bị lọc máu công nghệ cao dựa vào sự xung mạch tần số kết hợp thẩm thấu nồng độ thuốc cao gấp nhiều lần để thấm sâu bên dưới các tế bào gan khó đến được. Từ đó thuốc sẽ phát huy tác dụng tiêu diệt virus và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, lưu thông các mạch máu cũng như thúc đẩy hoạt động của các tế bào gan mà không có bất kì tác dụng phụ nào sau đó.

► Kỹ thuật tách lọc virus CIL  : là Kỹ thuật công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức có thể lọc toàn bộ máu của người bệnh và tiến hành phân tích virus sau đó ngăn chặn sự nhân lên của virus cùng tiêu diệt chúng hoàn toàn, tách chúng ra khỏi cơ thể của người bệnh. Dựa vào nguyên lý hút nhau của điện tích trái dấu và công nghệ lọc phân tử, điện cực dương sẽ hút virus và giữ lại trong máy và máu của người bệnh sẽ được làm sạch. Ngoài ra, thiết bị điều trị này còn giúp cho các tế bào gan phục hồi các chức năng của mình cũng như bảo vệ toàn diện cho gan tốt nhất.

    Các phương pháp trên đã được ứng dụng nhiều tại các bệnh viện điều trị viêm gan b tốt nhất trên thế giới. Với việc bắt kịp những phương pháp mới trong điều trị, đa khoa Hồng Phong đang ngày càng có vị thế cũng như tên tuổi trong lĩnh vực y tế.

    Việc lựa chọn thực hiện những phương pháp điều trị bệnh tại bệnh viện chuyên khoa viêm gan b Hồng Phong là việc làm rất chính xác để nâng cao sức khỏe cho lá gan của bạn bởi vì những phương pháp này đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ với chuyên môn tay nghề cao và giai đoạn diễn ra quá trình điều trị rất nhanh chóng sẽ không ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của người bệnh. Ngoài ra còn hạn chế được tình trạng virus kháng thuốc hoặc phát sinh những tác dụng phụ của việc điều trị bằng thuốc.

    Các bác sĩ tại bệnh viện chuyên khoa viêm gan b khuyên các bạn nên tuân thủ theo qui trình điều trị của các bác sĩ đưa ra sẽ giúp cho đạt được hiệu quả tối đa trong việc điều trị. Người bệnh không nên bỏ thuốc giữa chừng sẽ làm cho việc chữa trị viêm gan B không hiệu quả cũng như hao phí thời gian và tiền bạc của bệnh nhân. Trong quá trình chữa bệnh, người bệnh không nên sử dụng bia rượu, để tránh làm gan thêm mệt mỏi.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title