Biểu Hiện Cơ Bản Của Viêm Gan Là Gì Bác Sĩ

Đánh giá 8.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 31-10-2017 Lượt xem: 988

Chào bác sĩ! thời gian gần đây cơ thể tôi có nhiều triệu chứng bất thường như cơ thể thường xuyên mệt mỏi, nóng sốt bất thường,.... hiện tôi rất lo lắng không biết có phải mình đã mắc bệnh viêm gan hay không? các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi những triệu chứng cơ bản của bệnh viêm gan là gì? Tôi xin cám ơn.

Trang Ngọc An 24 tuổi, Bình Chánh

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm phần hỏi đáp 

Biểu Hiện Cơ Bản Của Viêm Gan Là Gì Bác Sĩ

Chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích trả lời những câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viêm gan có thể do nhiều nguyên nhân gây ra nhân phổ biến nhất là nhiễm virus, Viêm gan B ,  viêm gan tự miễn, dùng ma túy, ma túy, chất độc và rượu. Viêm gan tự miễn là bệnh xảy ra khi cơ thể tạo kháng thể chống lại mô gan. Các triệu chứng của bệnh viêm gan như bệnh nhân thường ít ăn hoặc không ăn gì trình trạng lâu dài khiến cơ thể suy yếu, sốt nhẹ triệu chứng gần giống như bệnh cảm cúm thông thường, mệt mỏi, buồn nôn và nôn, đau bụng, nước tiểu có màu vàng đậm, tiểu nhiều lần, phân phân trắng.

Các triệu chứng khác bao gồm  phát ban không đặc hiệu trong giai đoạn ủ bệnh. Sự khởi phát ban đầu của bệnh thường không ngứa nhưng về sau khi bệnh phát triện nặng hơn thì  bạn sẽ ngứa khi vàng da kéo dài.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title