Biểu Hiện Viêm Gan B Giai Đoạn Đầu Như Thế Nào

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 30-10-2017 Lượt xem: 4663

     Viêm gan B được coi là “sát thủ thầm lặng” nguyên nhân là do căn bệnh này rất khó nhận biết, đặc biệt với những người bị viêm gan B giai đoạn đầu, khi người bệnh không phát hiện bệnh kịp thời bệnh sẽ gây nên các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như xơ gan, ung thư gan.

Biểu hiện viêm gan b giai đoạn đầu như thế nào?

     Biểu hiện viêm gan b giai đoạn đầu như thế nào? Viêm gan b có biểu hiện như thế nào? Người bị bệnh viên gan B giai đoạn đầu, gan vẫn chưa bị tàn phá nhiều, chức năng gan vẫn còn hoạt động tốt nên ít có biểu hiện bên ngoài, thường người bệnh chỉ có một vài triệu chứng như:

bieu-hien-viem-gan-b-giai-doan-dau-nhu-the-nao

 Sốt: người bị viêm gan B cấp tính thường bị sốt nhẹ trong những ngày đầu mắc bệnh nguyên nhân là do lúc này virus tấn công gan gây nên những ảnh hưởng ban đầu cho người bệnh.

 Mệt mỏi,buồn nôn chán ăn: triệu chứng này thường gặp ở đa số bệnh nhân bị viêm gan B do gan bị tổn thương cũng làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ và tiêu hóa thức ăn.

 Vàng da, nước tiểu vàng: người bị bệnh gan thường có biểu hiện vàng da nguyên  nhân do gan bị tổn thương khiến nồng độ bilirubin tăng cao. Tuy nhiên, có rất nhiều bệnh nhân bị viêm gan B mà không hề bị vàng da. Lúc này, cần để ý tới các triệu chứng khác để nghĩ đến khả năng bị viêm gan B.

 Đau tức hạ sườn phải: đây là vùng chứa gan nên khi gan bị viêm và sưng lên bởi sự tấn công của virus HBV, dẫn đến tình trạng bề mặt gan bị sưng lên gây giãn nở các dây thần kinh trên bề mặt nang gan khiến người bệnh có cảm giác đau.

Xem thêm : Tin tức

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title