TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 746
Điểm trung bình: 9 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
Biểu hiện viêm gan B giai đoạn nặng

Người bị viêm gan B rất khó phát hiện được tình hình bệnh bởi căn bệnh này có rất ít dấu hiệu nhận biết, bệnh này được chia làm 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, khi người bệnh bị viêm gan B ở giai đoạn nặng tức là bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, vậy đâu là biểu hiện của viêm gan B giai đoạn nặng?

Biểu hiện viêm gan B giai đoạn nặng

Khi bệnh ở giai đoạn cấp tính, lúc này tổn thương gan còn nhẹ, chức năng gan chưa bị ảnh hưởng nhiều nên người bệnh thường không có triệu chứng gì nổi bật và nhầm lẫn qua bệnh khác, khi bệnh sang giai đoạn mãn tính, gan suy yếu hơn, tổn thương gan nhiều nên người bệnh sẽ có một số triệu chứng như:

bieu-hien-viem-gan-b-giai-doan-nang

Vàng da, vàng mắt: lúc này gan bị tổn thương bởi sự tấn công của virus khiến cho quá trình chuyển hóa bilirubin ở gan bị ảnh hưởng, lượng bilirubin trong máu tăng cao, bệnh càng nặng mức độ vàng da cũng nặng hơn, đậm hơn,kèm theo đó là mắt vàng, nước tiểu đục. Nếu bệnh kèm theo chán ăn trong thời gian dài và xuất hiện triệu chứng buồn nôn và nôn thì có thể nguy cơ viêm gan B nặng

Chán ăn, buồn nôn, người suy nhược là các dấu hiệu của người bệnh viêm gan B, lúc này người bệnh bị sút cân trầm trọng, khả năng làm việc kém, hay mệt mỏi do không cung cấp đủ dinh dưỡng.

Sốt kéo dài là do chứng chất độc bên trong dồn vào máu hoặc tế bào gan bị hoại tử tính tiến hành. Khi đó da có xư hướng xuất hiện ban xuất huyết,  chấm ứ máu, chân răng hoặc mũi xuất huyết, đây là do cơ chế đông máu của bệnh nhân bị phá hoại. 

Hôn mê gan: lúc này bệnh đã trở nặng, ngườ bệnh xuất hiện ý nghĩ mông lung, nói lập đi lập lại, đầu ốc không còn minh mẫn, thường buồn ngủ, thậm chí hôn mê sâu..

Khi có các biểu hiện này, người bệnh nên đến các phòng khám chuyên khoa gan để điều trị kịp thời.

Bệnh gan

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn