Biểu hiện viêm gan B giai đoạn nặng

Đánh giá 9 / 10 (3)
Ngày đăng: 30-10-2017 Lượt xem: 1104

Người bị viêm gan B rất khó phát hiện được tình hình bệnh bởi căn bệnh này có rất ít dấu hiệu nhận biết, bệnh này được chia làm 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, khi người bệnh bị viêm gan B ở giai đoạn nặng tức là bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, vậy đâu là biểu hiện của viêm gan B giai đoạn nặng?

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Tin tức

Biểu hiện viêm gan B giai đoạn nặng

Khi bệnh ở giai đoạn cấp tính, lúc này tổn thương gan còn nhẹ, chức năng gan chưa bị ảnh hưởng nhiều nên người bệnh thường không có triệu chứng gì nổi bật và nhầm lẫn qua bệnh khác, khi bệnh sang giai đoạn mãn tính, gan suy yếu hơn, tổn thương gan nhiều nên người bệnh sẽ có một số triệu chứng như:

bieu-hien-viem-gan-b-giai-doan-nang

Vàng da, vàng mắt: lúc này gan bị tổn thương bởi sự tấn công của virus khiến cho quá trình chuyển hóa bilirubin ở gan bị ảnh hưởng, lượng bilirubin trong máu tăng cao, bệnh càng nặng mức độ vàng da cũng nặng hơn, đậm hơn,kèm theo đó là mắt vàng, nước tiểu đục. Nếu bệnh kèm theo chán ăn trong thời gian dài và xuất hiện triệu chứng buồn nôn và nôn thì có thể nguy cơ viêm gan B nặng

Chán ăn, buồn nôn, người suy nhược là các dấu hiệu của người bệnh viêm gan B, lúc này người bệnh bị sút cân trầm trọng, khả năng làm việc kém, hay mệt mỏi do không cung cấp đủ dinh dưỡng.

Sốt kéo dài là do chứng chất độc bên trong dồn vào máu hoặc tế bào gan bị hoại tử tính tiến hành. Khi đó da có xư hướng xuất hiện ban xuất huyết,  chấm ứ máu, chân răng hoặc mũi xuất huyết, đây là do cơ chế đông máu của bệnh nhân bị phá hoại. 

Hôn mê gan: lúc này bệnh đã trở nặng, ngườ bệnh xuất hiện ý nghĩ mông lung, nói lập đi lập lại, đầu ốc không còn minh mẫn, thường buồn ngủ, thậm chí hôn mê sâu..

Khi có các biểu hiện này, người bệnh nên đến các phòng khám chuyên khoa gan để điều trị kịp thời.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title