Bộ y tế đưa ra phương mới điều trị viêm gan b là gì

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 29-10-2017 Lượt xem: 715

Xin hỏi bác sĩ Bộ y tế đưa ra phương pháp mới điều trị viêm gan b là gì? Bởi tôi mắc bệnh viêm gan b đã lậu nhưng việc điều trị bệnh kéo quá dài và bệnh thường xuyên tái phác kiến tôi rất mệt mỏi. Gần đây tôi có nghe thông tin về phương pháp điều trị bệnh viêm gan b mới nhất của bộ y tế? không biết phương pháp này điều trị bệnh như thế nào, có hiệu quả hay không? Mong các bác sĩ sớm giai đáp cho tôi. Xin cám ơn (Văn Quý, 45 Tuổi, Bình Định).

bo-y-te-dua-ra-phuong-moi-dieu-tri-viem-gan-b-la-gi

Chào Quý!

Chúng tôi xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa hồng phong. Trong bài viết này chung tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phác độ điều trị viêm gan B mới nhất của bộ y tế  gần đây đã được nghiên cứu và thực hiện kết hợp với thuốc uống và tiêm chích. Bệnh nhân viêm gan B có thể ngăn ngừa sự sao chép HBV và đưa virus xuống trạng thái không hoạt động và cải thiện chức năng gan. Phác độ điều trị viêm gan B mới nhất cụ thể có bốn lựa chọn:

   ♦  Entercavir kết hợp Peg-Inteferon alfa-2a

   ♦  Sự kết hợp Tenofovir Peg-Inteferon alfa-2a

   ♦  Entercavir kết hợp Peg-Inteferon alfa-2a + Thymalfasin

   ♦  Tenofovir kết hợp Peg-Inteferon alfa-2a + Thymalfasin

Phác độ điều trị viêm gan B mới nhất  này là một cách hiệu quả để chuyển đổi HBsAg và HBeAg từ (+) sang (-)  điều trị viêm gan B mới có hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn. Thời gian điều trị tiêu chuẩn là 48 tuần, mỗi tuần một lần để điều trị liên tục. Phác độ điều trị viêm gan B mới nhất  này cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa xơ gan và ung thư gan ở bệnh nhân viêm gan B mạn tính.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

Title