TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 1109
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
Các Triệu Chứng Cơ Bản Về Bệnh Xơ Gan Trong Từng Giai Đoạn

Bạn đang phân vân không biết cơ thể mình có đang mang mầm bệnh xơ gan hay không? Điều quan trọng ở đây là phải biết được các triệu chứng bệnh xơ gan để có thể xác định được bệnh tình, cũng như nguyên nhân gây ra bệnh.

Tham khảo thêm:

  Xét Nghiệm Chức Năng Gan

Bệnh xơ gan là một bệnh gan mạn tính với đặc trưng là sự thay đổi các mô sơ, sẹo và sự hình thành các tế bào gan bị xơ hóa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của gan.

Những triệu chứng thường thấy của bệnh xơ gan:

Nếu cơ thể bạn đột nhiên có cảm giác mệt mỏi, tình trạng này thường xuyên được lặp lại:

Khi lượng chất lỏng trong cơ thể đột ngột tăng lên làm cho cơ thể có cảm giác mệt mỏi, nguyên nhân này làm cho các bộ phân khác trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng do làm việc quá sức, lúc này cơ thể bạn sẽ rất yếu, tình trạng cơ thể mệt mỏi kéo dài, bạn lười vận động.

Luôn theo dõi cân năng của cơ thể:

Tổn thương gan có nghĩa là gan không còn chức năng tích lũy các chất glycogen, một loại đường cung cấp cho cơ thể năng lượng tạm thời. Khi gan bị ảnh hưởng sẽ không thể cung cấp năng lượng, nên mô cơ bắp sẽ hoạt động thay chức năng của gan vào các bữa ăn điều này dẫn đến tình trạng sụt cân của bệnh nhân.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu! 

Bệnh gan

Bị các bệnh về tiêu hóa nhẹ:

Các triệu chứng biếng ăn, ăn không ngon, đại tiện khó khăn, buồn nôn, nôn, ngán dầu mỡ, phân có màu xám là các biểu hiện của bệnh xơ gan trong giai đoạn phát bệnh. Các chứng năng gan đã bắt đầu ngưng hoạt động, nó không thể thực hiện được chức năng của mình một cách dễ dàng.

Da lòng bàn tay đỏ hơn bình thường:

Khi các tế bào gan bị tổn thương nên việc lưu thông máu diễn ra rất khó khăn dẫn đến hiện tượng đông máu, dẫn đến tình trạng lòng bàn tay chuyển sang màu đỏ, cũng như có thêm hiện tượng chảy máu chân răng, chảy máu cam.

Hiện tượng vàng mắt, vàng da

Khi tình trạng bệnh càng nặng dấu hiệu vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu bắt đầu xuất hiện chức năng cung cấp nước duy trì lượng nước tiểu của gan đã không còn hoạt động bình thường.

Hiện tượng đau nhói vùng gan:

Khi mắc bệnh viêm gan bệnh nhân sẽ có hiện tượng đau ở vùng phía bên phải của sườn, hiện tượng này càng gia tăng theo thời gian. Càng trở về sau triệu chứng đau càng dữ dội.

Các triệu chứng của bệnh xơ gan ở trên đang báo hiệu cơ thể đang bị tổn thương thể chất năng nề. Các bộ phân khác trong cơ thể bị ảnh hưởng như thận, lá lách, mật khiến cho các chức năng của bộ phân này đều bị rối loạn, thậm chí có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng cuản người bệnh.

>>> Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, nếu còn băn khoăn bất kỳ vấn đề gì, bạn đọc có thể liên hệ với các bác sĩ Phòng khám  Hồng Phong để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn