Cách Phá Thai 8 Tuần Tuối An Toàn Hiện Nay Là Gì

Đánh giá 9 / 10 (1)
Ngày đăng: 19-09-2019 Lượt xem: 457

Thời gian gần gây, Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong nhận được rất nhiều thư gửi chị em nữ giới về các vấn đề liên quan đến thai 8 tuần phá bằng thuốc được không, chi phí phá thai an toàn bao nhiều tiền,… Để giúp chị em giải đáp những vấn đề này và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, sức khỏe, tài chính để phá thai 8 tuần tuổi an toàn, hiệu quả, các chuyên gia sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hồng Phong đã chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé.

Thai 8 tuần tuổi có phá được không?

Thai 8 tuần tuổi hoàn toàn có thể phá được. Đây được xem là thời điểm thích hợp để phá thai do kích thước thai 8 tuần vẫn còn chưa quá lớn, thai đã đi vào tử cung và cổ tử cung cũng mở không quá rộng. Lúc này, người mang thai có thể sử dụng các cách phá thai 8 tuần tuổi như hút thai chân không hoặc nong gắp thai.

cach-pha-thai-8-tuan-tuoi-an-toan-hien-nay-la-gi

Thai nhi đã 8 tuần tuổi, túi thai đã phát triển khá lớn nên không thể phá thai bằng thuốc bởi có thể dẫn đến tình trạng sót thai, sót rau, thai chết lưu hoặc không chấm dứt được thai nghén. Các chuyên gia sản phụ khoa tại địa chỉ phá thai an toàn tại quận 5 khuyên bạn nên tiến hành phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp ngoại khoa như hút thai chân không hoặc nong gắp thai.

Lưu ý: Phá thai 8 tuần tuổi chỉ an toàn, hiệu quả khi thai phụ đã được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và trực tiếp thực hiện đình chỉ thai nghén trong môi trường vô trùng cùng các thiết bị y tế hiện đại. Chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai dùng tại nhà hoặc sử dụng các bài thuốc phá thai 8 tuần tuổi theo cách dân gian. Bởi điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ mà còn dễ dẫn đến các tai biến như sót thai, sót rau, băng huyết quá nhiều, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí là tử vong do mất máu quá nhiều và không được cấp cứu kịp thời.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn hiện nay

Hút thai chân không hiện tại đang được đánh giá là phương pháp phá thai 8 tuần tuổi an toàn, được áp dụng khá phổ biến trong các địa chỉ phá thai an toàn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ ngậm thuốc để đình chỉ thai nghén, sau đó gây te và sử dụng ống hút chân không Nano chuyên dụng để can thiệp qua cổ tử cung nhằm đình chỉ thai nghén và hút thai ra ngoài an toàn, hiệu quả mà không hề gây bất kỳ đau đớn cho người bệnh, đồng thời hạn chế tối đa tổn thương tới tử cung, đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

cach-pha-thai-8-tuan-tuoi-an-toan-hien-nay-la-gi

Hút thai 8 tuần tuổi có đau không? Nếu tiến hành hút thai chân không tại cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám vô trùng thì thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, hiệu quả và không lo bị đau đớn. Bởi trước khi tiến hành hút thai các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại tử cung nên không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình làm thủ thuật.

Hơn nữa, đây là phương pháp an toàn, thời gian thực hiện ngắn chỉ mất từ 20–30 phút, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và tránh được các biến chứng sót thai, sót rau, thai chết lưu,… Vậy nên, chị em hãy yên tâm khi lựa chọn phá thai 7 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề thai 8 tuần tuổi phá bằng cách nào. Mọi thắc mắc có liên quan, chị em hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của phòng khám để được tư vấn phụ khoa miễn phí.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title