Cắt Bao Quy Đầu Bao Lâu Thì Lành

Đánh giá 10 / 10 (1)
Ngày đăng: 02-05-2022 Lượt xem: 151

Cắt bao quy đầu là quy trình phẫu thuật để cắt bỏ phần da ở đầu dương vật. Thời gian lành sau khi cắt bao quy đầu khác nhau ở người bệnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy thì cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Các bạn hãy cùng các bác sĩ của Youmed tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

THỜI GIAN HỒI PHỤC SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

- Thời gian lành sau khi tiến hành cắt bao quy đầu còn tùy thuộc vào thể trạng bệnh nhân, phương pháp phẫu thuật và việc chăm sóc vết thương hậu phẫu.

TÙY THỂ TRẠNG CỦA BỆNH NHÂN

- Tùy theo thể trạng người bệnh, thời gian lành sau khi cắt bao quy đầu có thể kéo dài từ 10 ngày đến 6 tuần. Thời gian trung bình để vết thương lành hẳn là từ 2 đến 3 tuần. Trong vòng vài ngày sau khi phẫu thuật, bạn có thể gặp các tình trạng khó chịu ở dương vật. Vết thương có thể đau âm ỉ từ 24 đến 48 giờ, sau đó cơn đau giảm dần. Dương vật có thể bị sưng hoặc tím nhẹ. Tuy nhiên cảm giác khó chịu sẽ mau chóng biến mất trong vòng từ 7- 10 ngày.

- Khi có các biểu hiện không đi tiểu trong vòng 12 tiếng sau khi phẫu thuật, chảy máu không cầm được hoặc nước tiểu có mùi hôi, người bệnh nên quay trở lại phòng khám để được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe

Xem thêm : Cẩm nang sức khỏe

TÙY VÀO PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

- Có 2 phương pháp cắt bao quy đầu chính hiện nay. Đó là phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU TRUYỀN THỐNG

- Là phương pháp được thực hiện từ xưa đến nay. Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê ở người trên 10 tuổi( hoặc gây mê ở trẻ nhỏ). Sau đó, bác sĩ dùng dao mổ loại bỏ vùng da bao quy đầu, rồi dùng chỉ để khâu lại. Thời gian tiến hành thường lâu, từ 30- 60 phút.

- Để hiểu rõ hơn cắt bao quy đầu bao lâu thì lành bằng kĩ thuật này thì còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, dụng cụ và các quy định vô khuẩn mà vết thương có thể lâu lành hoặc để lại các biến chứng.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG LASER

- Đây là một kĩ thuật hiện đai được sử dụng trong những năm gần đây. Nó mang lại nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Kĩ thuật này sử dụng công nghệ Stapler Surkon- dụng cụ cắt khâu bao quy đầu chỉ 1 lần. Việc này giúp cho vết cắt đẹp và hạn chế được các tình trạng lây nhiễm cho người bệnh.

địa chỉ cắt bao quy đầu

- Tổng thời gian thực hiện quy trình cắt bao quy đầu bằng Stapler sau gây tê chỉ trong vòng 5 phút. Giúp đem lại thoải mái nhất cho người bệnh. Bên cạnh đó, một tin vui cho các bạn còn đang thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành ở kĩ thuật này, là thông thường chỉ từ 2-3 tuần là các khớp ghim sẽ tự động rơi ra mà bệnh nhân không cần đến các trung tâm y tế để tiến hành cắt chỉ.

- Tuy nhiên, các bạn nên tham khảo kĩ ý kiến tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện kĩ thuật này để hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có.

TÙY VÀO VIỆC CHĂM SÓC, VẾT THƯƠNG SINH HOẠT SAU PHẪU THUẬT

- Tùy thuộc vào việc chăm sóc, vết thương sinh hoạt sau khi phẫu thuật. Vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì lành ở nhiều người bệnh sẽ tương đối khác nhau. Để vết thương được hồi phục tốt nhất và giảm thiểu các biến chứng sau phẫu thuật, bạn cần lưu ý đến việc chăm sóc và sinh hoạt vết thương sau mổ. Cụ thể như:

+ Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Người bệnh nên tuân thủ đúng chỉ định dùng thuốc của bác sĩ, đúng giờ và đúng liều. Việc dùng thuốc sẽ giúp giảm bớt các tình trạng khó chịu ở vết thương sau mổ và giúp giảm bớt các tình trạng nhiễm trùng.  + Tuy nhiên, người bệnh không nên tự ý mua thuốc hoặc bôi các chất không rõ nguồn gốc mà chưa có chỉ định của các chuyên gia y tế.

+ Vệ sinh vết thương thường xuyên và đúng cách sẽ giúp vết thương lành tốt hơn và tránh các biến chứng hậu phẫu.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU

- Về chi phí cắt bao quy đầu, ở mỗi trường hợp sẽ khác nhau, điều này phụ thuộc vào mức độ dài/hẹp bao quy đầu, tình trạng sức khỏe của từng người, địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn. Nếu dài/hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm thì tất nhiên chi phí hỗ trợ điều trị sẽ khác so với những trường hợp chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thông thường.

- Ngoài ra, tại những địa chỉ y tế được đầu tư có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, trình độ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân tốt, dịch vụ chuyên nghiệp thì chắc chắn chi phí cắt bao quy đầu sẽ khác so với những địa chỉ không đảm bảo những yêu cầu này. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ, cũng đừng vì ham rẻ mà đến những địa chỉ không đảm bảo về chất lượng mà dẫn đến những hậu quả đáng tiếc: viêm nhiễm, sưng đau, vết cắt để lại sẹo xấu… Cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn cụ thể.

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

- Có thể nói không chỉ chị em phụ nữ mới sợ đau. Nhiều nam giới có thể bươn trãi với sóng gió ngoài đời nhưng khi đi tiêm hoặc đi làm tiểu phẫu dù nhỏ thôi vẫn sợ bị đau. Điều này cũng là điều hết sức bình thường.

- Trong quá trình cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cắt cho nên nam giới gần như không có cảm giác đau đớn gì. Thêm vào đó, nếu như bạn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thì người bệnh gần như là không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình làm tiểu phẫu. Do đó, nam giới nào mà đang thắc mắc là cắt bao quy đầu có đau không thì có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu thì nam giới sẽ có cảm giác đau trong vòng 1-3 ngày đầu, và mức độ đau sẽ giảm dần sau đó. Khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu người bệnh ngoài không có cảm giác đau đớn ra thì nó còn mang lại những lợi ích không nhỏ như:

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì hồi phục

Người bệnh không cần phải nằm viện, do đó mà tiết kiệm được chi phí cắt bao quy đầu và thời gian.

Đảm bảo thẩm mỹ tại vùng cắt. Sau khi cắt bạn sẽ không thấy có sẹo hay vết chỉ khâu, nếu có cũng chỉ là một vệt rất nhỏ.

Khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu thời gian hồi phục của người bệnh rất nhanh. Sau 7 ngày người bệnh gần như là hết đau.

- Cắt bao quy đầu có đau không ngoài phụ thuộc vào phương pháp tiểu phẫu ra thì nó còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn sẽ đến làm tiểu phẫu. Bác sĩ khuyên nam giới nên lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để được áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu mới, tiên tiến, để không gây ra những biến chứng nguy hiểm sau khi cắt bao quy đầu.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU  TẠI TP.HCM

benhvienbenhganhcm.com  Với những nam giới gặp khó khăn khi tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quận 5 nhưng còn thấy băn khoăn thì có thể đến với  Phòng khám đa khoa Hồng Phong tại địa chỉ 160 - 162 đường Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, Tp.HCM.

benhvienbenhganhcm.com  Phòng khám nằm trực tiếp ở trên địa bàn quận 5, nam giới có thể di chuyển bằng phương tiện giao thông nhanh chóng. Phòng Khám đa khoa Hồng Phong được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất. Nơi đây hội tụ nhiều chuyên gia và đầy đủ những điều kiện phụ hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế.  Ngoài ra Phòng khám Hồng Phong hỗ trợ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không đau đớn, không cần nằm viện. Đây là một trong số ít cơ sở y tế hội tụ đầy đủ những tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt bao quy đầu mà nam giới có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Cụ thể:

Được cấp phép hoạt động: Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội…

Đội ngũ Y – Bác sĩ: Các chuyên gia nam học tại Phòng khám Hồng Phong là những thầy thuốc giàu y đức, tận tâm và hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Họ được đào tạo chuyên nghiệp tại các bệnh viện lớn trong nước, luôn tiên phong trong việc áp dụng những tiến bộ Y học để đem lại hiệu quả và tính an toàn cao.

cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, được đầu tư đầy đủ thiết bị y khoa tân tiến, hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng giúp xét nghiệm, chẩn đoán chính xác, quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn.

Chăm sóc toàn diện: Hồng Phong đã và đang cung cấp chuỗi các dịch vụ khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả, gồm: Cắt bao quy đầu công nghệ mới, viêm nhiễm nam khoa, chỉnh hình dường vật, xuất tinh sớm…

Bảo mật hồ sơ bệnh: Những triệu chứng lâm sàng đặc trưng và bệnh án sẽ được các bác sĩ cập nhật và lưu trữ sau khi đã thăm khám. Điều này, giúp bảo mật thông tin cá nhân, dễ dàng truy cập và theo dõi tình trạng bệnh của khách hàng trong thời gian dài. Nhân viên của Hồng Phong sẽ gọi điện thăm hỏi sức khỏe của từng khách hàng, nhắc lịch khám hoặc tái khám và tiếp nhận những phản hồi tích cực.

Chi phí công khai, hợp lý: Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám nằm trong khung giá của Bộ Y tế quy định nên đảm bảo hợp lý, đồng thời cũng thông báo cụ thể với bệnh nhân trước khi thực hiện, thu phí và in hóa đơn có đóng dấu đỏ rõ ràng.

 >>> Thông Tin Liên Hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong <<<

► Cách 1: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn.

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo địa chỉ:  160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title