Cây Chó Đẻ Giúp Điều Trị Men Gan Cao

Đánh giá 9.3 / 10 (4)
Ngày đăng: 26-05-2017 Lượt xem: 2085

Cây chó đẻ hoặc còn có tên gọi là diệp hạ châu là một loại cây thảo dược rất tốt cho những người mắc bệnh men gan cao. Nó được mọc phổ biến ở khắp nơi nên rất dễ tìm kiếm, cực kỳ an toàn nhưng lại đem đến hiệu quả rất tốt, ngoài sức mong đợi đối với những người men gan cao.

Diệp hạ châu là một loại cây hoang dại, mọc ở nhiều nơi. Tuy nhiên công dụng của nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng vùng miền nhưng phổ biến vẫn là hỗ trợ cho việc điều trị gan đặc biệt là gan nhiễm mỡ hay men gan cao.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : các bài về dược liệu về gan

Cây chó đẻ có giúp điều trị bệnh men gan cao không?

Người ta thường truyền tai nhau rằng cây chó đẻ được lấy từ những vùng đất khô cằn, nắng nóng, đặc biệt là được trồng ở vùng đất của tỉnh Bình Thuận nước ta thì sẽ có công dụng tốt hơn so với những vùng khác.

Với những công dụng vô cùng hiệu quả, bạn nên sử dụng cây chó đẻ đã già, đường lấy những cây còn non. Sau đó bạn đem về và phơi thật khô, cắt thành những phần nhỏ rồi đem cất để dùng dài ngày.

Mỗi lần sử dụng bạn lấy một nắm nhỏ, rửa sạch và cho vào một chiếc ấm đổ khoảng 3 lít nước và đem đun sôi, khi nước đã cạn còn 2 lít, khi nước đã chuyển sang màu cánh gián nhạt là được.

Sau đó để nguội và để sử dụng thay nước uống hằng ngày. Bạn hãy kiên trì sử dụng một tháng và đi kiểm tra lại men gan bạn sẽ thấy rõ công dụng của việc sử dụng cây chó đẻ hằng ngày.

Men gan dần sẽ ổn hơn, gan nhiễm mỡ cũng giảm cách hạ men gan bằng cây chó đẻ được xem là rất hiệu quả và vô cùng an toàn.

Nhưng lúc đầu việc uống chúng tạo cho bạn cảm giác rất khó khăn vì có vị hơi đắng. Vì vậy nếu muốn việc sử dụng chúng dễ dàng hơn bạn nên bỏ chúng vào ngăn tủ lạnh, sau khi nước được làm mát sẽ làm giảm đi được vị đắng. Tuy nhiên bạn chỉ cần sử dụng vài hôm sẽ quen được với vị nước này và cảm thấy rất dễ uống.

Với những người thường xuyên tiếp xúc với bia, rượu hoặc các đồ uống chữa cồn thì nên thường xuyên sử dụng cây chó đẻ để có thể đào thải được các chất độc do bia, rượu gây nên.

Bởi chúng được xem là một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên hiện tượng men gan cao, cũng là nguyên nhân dẫn đến xơ gan cao hiện nay. Tuy nhiên trong xa hội hiện nay việc thường xuyên gặp các đối tác, điều kiện công việc bắt buộc phải sử dụng các loại thức uống này là khó có thể tránh khỏi, nên việc bổ sung nước chó đẻ hằng ngày là điều vô cùng cần thiết để có thể cần bằng lượng men gan trong cơ thể. Đồng thời mọi chúng ta cũng cần thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, rèn luyện thể dục nâng cao sức đề kháng để phòng chống bệnh tật.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title