Cây Thuốc Nam Giải Độc Gan Như Nào Hiệu Quả

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 01-11-2017 Lượt xem: 996

Trước các nguyên nhân từ bên trong và bên ngoài làm ảnh hưởng gan như chất độc, khói bụi, bia rượu, thuốc lá, virus viêm gan gây nên tình trạng gan bị tổn thương, nhiễm độc nghiêm trọng. Việc giải độc gan là hoàn toàn cần thiết, bên cạnh các phương pháp giải độc gan bằng thuốc thì có một số loại thuốc nam cũng có tác dụng đối với gan.

Cây Thuốc Nam Giải Độc Gan Như Nào Hiệu Quả

Theo kinh nghiệm dân gian truyền lại, một số loài cây thuốc nam uống vào có tác dụng giải độc gan, làm mát gan, thanh nhiệt cơ thể như:

- Cây rau đắng (cây biển súc): với những người hay uống bia rượu thì việc uống cây biển súc sẽ giúp giải độc gan hiệu quả. Cách sử dụng đơn giản nhất là luộc và trộn với muối mè ăn trong mỗi bữa cơm, rất tốt cho tiêu hóa gan, mật.

Xem thêm : phần tin tức

- Cây mã đề: với những người bị nóng gan, việc ăn  hoặc uống rau mã đề sẽ có tác dụng giải độc gan hiệu quả, ngoài ra một số người bị mụn nhọt, đau mắt đỏ có thể dùng loại rau này bởi hiệu quả chữa bệnh rất tốt.

cay-thuoc-nam-giai-doc-gan-nhu-nao-hieu-qua

Nước làm từ cây atiso (ảnh minh họa)

- Cây Atiso: loại cây này được đùng để uống hằng ngày rất tốt cho việc thanh nhiệt cơ thể, làm mát gan.  Trong atiso có chứa 2 chất Cynarin và Silymarin là hai hoạt chất chống oxy hóa với khả năng phục hồi chức năng gan hữu hiệu .Atisô có công dụng trong việc nhuận gan, nhuận tràng, lợi tiểu, giảm cholesterol trong máu, giải độc gan.

- Cây chó đẻ: loai cây này được áp dụng rộng rãi để làm thuốc chữa viêm gan, thông tiểu, giảm đau hiệu quả đồng thời làm giảm nguy cơ nhiễm độc gan với những người uống nhiều bia rượu.

Những loại thuốc nam này có thể được chế biến thành đồ ăn hoặc thức uống tuy nhiên không nên lạm dụng các loài thuốc này bởi dùng nhiều có thể có hại cho cơ thể. Để giải đọc gan hiệu quả bệnh nhân nên đến các phòng khám chuyên khoa gan để được tư vấn chính xác đúng người đúng bệnh hơn.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title