TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 622
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
Chán Ăn Có Phải Bị Viêm Gan B Không Bác Sĩ

      Chào bác sĩ!

      Tôi ở chung với bạn cùng phòng cũng khá thân thiết  cách đay 3 tháng tôi biết được bạn đó mắc bệnh viêm gan B làm cho rất hoan mang và lo lắng bởi khoảng 3 tuần nay tôi cảm giác chán ăn, ăn không ngon. Các bác sĩ cho tôi hỏi Chán ăn có phải bị Viêm Gan B không Bác sĩ? (Trang Tuấn, 24 Tuổi, Bình Phú)

Chán Ăn Có Phải Bị Viêm Gan B Không Bác Sĩ

      Chào bạn chúng tôi rất cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc  của mình về  cho hộp thoại hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong.  Để bạn hiệu rõ những triệu chứng và  những con đường lây nhiễm của bệnh Viêm Gan B thì chúng tôi xin cung cấp những thông tin sau đây:

      Bệnh Viêm Gan B là một trong những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua những  nguyên nhân chính gây nên bệnh viêm gan B như từ mẹ sang con, đường tình dục, truyền máu, qua những vết thương hở, sử dụng chung những vật dụng cá nhân. Một số triệu chứng nhận biết của bệnh Viêm Gan B như:

       Ở mỗi giai đoạn của viêm gan B, bệnh có thể có các triệu chứng khác nhau, đôi khi các triệu chứng không rõ ràng bởi vì các triệu chứng không kéo dài, do đó bệnh nhân khó nhận ra được, tuy nhiên, đối với mỗi bệnh nhân mắc bệnh Viêm Gan B thì bệnh sẽ có nhưng triệu chứng như: sốt và mệt mỏi là hai triệu chứng đầu bệnh viêm gan b, khó tiêu, khó tiêu, buồn nôn và ói mửa, , nước tiểu màu vàng đậm, có mùi khai, vàng da, mắt vàng chán ăn,  bệnh nhân đi phân lỏng màu xám, co thắt hậu môn dữ dội khi đi vệ sinh,...

Bệnh gan

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn