Chán Ăn Có Phải Bị Viêm Gan B Không Bác Sĩ

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 31-10-2017 Lượt xem: 968

      Chào bác sĩ!

      Tôi ở chung với bạn cùng phòng cũng khá thân thiết  cách đay 3 tháng tôi biết được bạn đó mắc bệnh viêm gan B làm cho rất hoan mang và lo lắng bởi khoảng 3 tuần nay tôi cảm giác chán ăn, ăn không ngon. Các bác sĩ cho tôi hỏi Chán ăn có phải bị Viêm Gan B không Bác sĩ? (Trang Tuấn, 24 Tuổi, Bình Phú)

Chán Ăn Có Phải Bị Viêm Gan B Không Bác Sĩ

      Chào bạn chúng tôi rất cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc  của mình về  cho hộp thoại hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong.  Để bạn hiệu rõ những triệu chứng và  những con đường lây nhiễm của bệnh Viêm Gan B thì chúng tôi xin cung cấp những thông tin sau đây.

      Bệnh Viêm Gan B là một trong những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua những  nguyên nhân chính gây nên bệnh viêm gan B như từ mẹ sang con, đường tình dục, truyền máu, qua những vết thương hở, sử dụng chung những vật dụng cá nhân. Một số triệu chứng nhận biết của bệnh Viêm Gan B như:

       Ở mỗi giai đoạn của viêm gan B, bệnh có thể có các triệu chứng khác nhau, đôi khi các triệu chứng không rõ ràng bởi vì các triệu chứng không kéo dài, do đó bệnh nhân khó nhận ra được, tuy nhiên, đối với mỗi bệnh nhân mắc bệnh Viêm Gan B thì bệnh sẽ có nhưng triệu chứng như: sốt và mệt mỏi là hai triệu chứng đầu bệnh viêm gan b, khó tiêu, khó tiêu, buồn nôn và ói mửa, , nước tiểu màu vàng đậm, có mùi khai, vàng da, mắt vàng chán ăn,  bệnh nhân đi phân lỏng màu xám, co thắt hậu môn dữ dội khi đi vệ sinh,...

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title