Chất Lượng Phòng Khám Phá Thai Hồng Phong Quận 5 Tphcm Ra Sao

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 18-11-2018 Lượt xem: 2984

      "Xin chào mọi người, không biết chị em mình có biết ở quận 5 nên phá thai ở đâu an toàn hay không. Hiện giờ em đang mang thai ngoài ý muốn và không thể giữ thai lại. Nghe bảo phòng khám phá thai đường Lê Hồng Phong quận 5 rất có tiếng, không biết chất lượng của cơ sở này ra sao. Chị em nào đã từng đến đây có thể chia sẻ ít thông tin về phòng khám này không?"

Chất Lượng Phòng Khám Phá Thai Hồng Phong

      "Chào bạn, mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh mang thai ngoài ý muốn và phải bỏ thai dù thật sự mình không hề muốn. Lúc đó mình cũng không biết địa chỉ phá thai ở quận 5 nào an toàn nên cũng tìm một số thông tin trên mạng. Kết quả là mình thấy đánh giá của nhiều người về phòng khám phá thai Hồng Phong nên mình đã đến thử. Nhân lúc bạn đang thắc mắc, mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi đến đình chỉ thai ở cơ sở này.

      Cảm nhận bên ngoài về phòng khám

      Nhìn chung, phòng khám phá thai đường Lê Hồng Phong được xây dựng rất rộng rãi và khá mới. Mình thấy bàn ghế, phòng óc cho đến thiết bị y tế đều rất mới mẻ, nhìn vào cảm giác an toàn và tin tưởng.

Sự hiện đại và tiện nghi của phòng khám Hồng Phong

      Khi bước vào, bạn sẽ gặp đội ngũ lễ tân, chỉ cần thông báo về tình trạng và mong muốn của mình thì sẽ được các chị ấy thu xếp một cách nhanh chóng. Lúc trước là do mình có đặt hẹn trước trên hệ thống tư vấn online của phòng khám đa khoa Hồng Phong, được tư vấn trước và cấp mã khám miễn phí. Khi đến phòng khám chỉ cần đưa mã khám là nhân viên đưa vào gặp bác sĩ ngay mà không cần chờ đợi. Bạn có thể yên tâm vì thông tin trò chuyện bảo mật và mã khám là miễn phí mà mình còn không phải xếp hàng như những người khác.

      Cảm nhận về dịch vụ phá thai của phòng khám

      Mục đích ban đầu của mình khi đến phòng khám là mong muốn được bỏ thai bằng thuốc. Sau khi bác sĩ thăm khám, siêu âm đầu dò và xét nghiệm tình trạng sức khỏe thì may thay thai mình còn nhỏ nên có thể dùng thuốc. Nhìn chung thì quy trình khám và bỏ thai diễn ra rất nhanh, mình chỉ mất tầm 1-2 tiếng là được về nhà. Cũng nhờ các bác sĩ và y tá tâm lý, nhiệt tình nên mình cũng bớt được phần nào áp lực tâm lý.

 

Địa chỉ phá thai bảo mật, an toàn

      Theo đánh giá của mình là dịch vụ của phòng khám phá thai Hồng Phong rất chu đáo. Mình bỏ thai an toàn và hiệu quả, không gặp bất cứ vấn đề gì. Sau 2 tuần mình có quay lại tái khám thì tử cung sạch, bác sĩ có tư vấn thêm cho mình một số vấn đề khác giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Mình thấy hài lòng về sự tận tâm và chuyên nghiệp của họ.

Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm

      Chi phí phá thai tại phòng khám

      Mình không chọn bỏ thai tại bệnh viện vì mất nhiều thời gian, đông đúc, chờ đợi mệt mỏi mà dịch vụ thì không được chu đáo cho lắm. Nhưng khi đến phòng khám phá thai ở quận 5 mình cũng khá lo về vấn đề chi phí,sợ giá thành cao mà lúc đó mình là sinh viên, không dư dả nhiều tiền. Khi đến phòng khám, bác sĩ có tư vấn trước với mình về quy trình để bỏ thai, các hạng mục nào cần thiết cũng như chi phí là bao nhiêu. Mình cảm thấy giá thành dịch vụ ở đây cũng tương đối ổn nên mình mới chấp nhận liệu trình bỏ thai ở đây. So với bệnh viện cũng hơi cao một chút nhưng không nhiều. Bù lại thì mình cảm thấy yên tâm hơn, dịch vụ tốt thì mình cũng đã nhắc đến hồi nãy.

 

Quy trình phá thai an toàn tại phòng khám Hồng Phong

      Nói chung phòng khám đa khoa Hồng Phong là địa chỉ phá thai ở quận 5 nên đến cho các chị em đang có nhu cầu đình chỉ thai. Mình cũng từng như các bạn, đã từng rất lo lắng và nhiều điều khổ tâm. Tuy nhiên mình khuyên chị em đừng nên bỏ thai tại các phòng khám “chui” kém chất lượng, rất dễ gặp phải biến chứng, không chừng mất đi khả năng làm mẹ sau này thì hối hận. Nếu như các bạn vẫn chưa biết ở quận 5 nên phá thai ở đâu thì mình gợi ý đến phòng khám phá thai Hồng Phong. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích phần nào đó cho chị em."

>>> THÔNG TIN LIÊN HỆ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

► Cách 1: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn. 

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo địa chỉ:  160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title