Chi Phí Phá Thai Bằng Phương Pháp Kovax

Đánh giá 9 / 10 (1)
Ngày đăng: 22-02-2021 Lượt xem: 162

Phá thai bằng phương pháp Kovax là biện pháp dùng để đình chỉ thai lớn tuần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Chị em mang thai ngoài ý muốn thường đặc biệt quan tâm đến chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax. Khi chị em có ý định đình chỉ thai nên tìm hiểu cẩn thận để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp quá trình phá thai diễn ra thuận lợi và an toàn.

chi-phi-pha-thai-bang-phuong-phap-kovax

Phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền?

Thực hiện thủ thuật phá thai bằng Kovax được xem là biện pháp kích thích sinh non. Bác sĩ thao tác nhằm kích thích chuyển dạ và co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài như cách sinh con tự nhiên.

Phương pháp đình chỉ thai này áp dụng cho thai có tuần tuổi từ 18 tuần trở lên. Phá thai bằng phương pháp Kovax được đánh giá là khá nguy hiểm. Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt như: không thể áp dụng những phương pháp khác hoặc can thiệp bảo vệ tính mạng thai phụ. Thì rất ít khi áp dụng đến cách trên.

Những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được cấp phép thực hiện phá thai Kovax mới có thể đảm bảo độ an toàn cao khi tiến hành. Nếu chị em thực hiện tại các phòng khám chui, không có giấy phép, kém chất lượng sẽ gây biến chứng, thậm chí tử vong.

 Yếu tố quyết định chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax

Thực tế cho thấy không có một con số cụ thể nào nói lên chi phí phá thai. Bởi để áp dụng bất kỳ phương pháp đình chỉ thai nào đều phụ thuộc vào nhiều nhân tố:

✤ Cơ sở thực hiện phá thai

Ở mỗi địa chỉ khác nhau mức chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định do khác nhau về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất. Với các địa chỉ phá thai an toàn có chất lượng cao sẽ đảm bảo chất lượng và hạn chế rủi ro khi thủ thuật. Dĩ nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn những địa chỉ kém chất lượng.

✤ Độ tuổi thai nhi

Đối với thai có tuần tuổi lớn khi thực hiện phá thai bằng phương pháp Kovax sẽ khó khăn và chi phí cao hơn với thai tuần tuổi nhỏ. Việc đình chỉ thai ở tuần tuổi lớn có nguy cơ gặp nhiều rủi ro, chị em có nguy cơ đối mặt với các biến chứng nguy hiểm.

chi-phi-pha-thai-bang-phuong-phap-kovax

✤ Phương pháp phá thai

Tùy vào độ tuổi và kích thước thai mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất. Áp dụng phương pháp Kovax đình chỉ thai sẽ có phần tốn kém hơn dùng thuốc phá thai, hút thai và nạo thai. Độ khó khi thực hiện phá thai Kovax cũng cao hơn các biện pháp trên.

✤ Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Khi thai phụ mắc phải các bệnh phụ khoa, tim mạch, tiểu đường, gan, thận,...Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị khỏi hẳn các bệnh lý trên trước khi tiến hành thủ thuật. Do đó chi phí phá thai an toàn ở những trường hợp trên cũng sẽ cao hơn bình thường.  

Chuyên gia sản phụ khoa chia sẻ: Thai phụ không nên quá chú trọng vào chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax. Mà hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở thăm khám - đình chỉ thai an toàn, đảm bảo chất lượng.

 Biến chứng khi phá thai bằng phương pháp Kovax không an toàn

Tình trạng xảy ra các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ khi phá thai Kovax kém chất lượng là khá cao. Trong đó có thể kể đến các biến chứng sau:

● Băng huyết: không xử lý khéo léo sự cố khi phá thai sẽ xảy ra hiện tượng băng huyết nghiêm trọng có thể gây tử vong.

● Rách - thủng tử cung: khiến chị em phải cắt đi toàn bộ tử cung, mất đi khả năng sinh sản sau này.

● Thai ngoài tử cung: tử cung chịu nhiều tổn thương dễ dẫn đến nguy cơ mang thai ngoài tử cung. Thai phụ phải bỏ thai tránh đe dọa đến tính mạng.

● Vô sinh - hiếm muộn: những biến chứng kể trên đều có khả năng gây vô sinh về sau.

● Tử vong: có không ít trường hợp phá thai lớn nhưng kém chất lượng dẫn đến thiệt hại tính mạng.

 Với những kiến thức được chia sẻ qua bài viết trên hi vọng bạn đọc có thêm các thông tin hữu ích về chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax. Bên cạnh đó nên chú trọng việc lựa chọn đình chỉ thai tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

+ Hotline : 0904 854 003

Title