Chữa Viêm Gan B Không Đỡ - Tôi Điều Trị Tại Hồng Phong Đã Đỡ

Đánh giá 9.8 / 10 (4)
Ngày đăng: 28-10-2017 Lượt xem: 1026

“Tuổi trẻ rông ruỗi khắp mọi miền đất nước đến lúc tuổi xế chiều lại không dám gặp ai, may nhờ gặp đúng phòng khám đa khoa Hồng Phong mới lấy lại được cuộc sống”. Tôi là Phùng, từng là một tài xế lái xe khách tuyến đường Bắc Nam. Hiện nay tôi đang  sống chung với căn bệnh viêm gan B nhưng không còn nguy hiểm, người ngoài nhìn vào không ai biết tôi bị bệnh vì nhìn tôi hiện giờ rất khỏe mạnh. Khi được hỏi đến tôi chỉ cười bảo : “bệnh khó đến mấy gặp đúng thầy thì tự khắc sẽ ổn”

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm

Hành trình rong ruỗi tìm kiếm cách chữa viêm gan B nhưng thất bại

Những ngày còn trẻ, tôi làm tài xế nên thường ít khi ở nhà, tới lúc có vợ rồi cũng không có nhiều thời gian cho vợ. Người ta bảo mấy người làm tài xế thường trăng hoa, cái này cũng đúng. Tôi đi nhiều quen nhiều nên đôi khi cũng có những mối quan hệ vượt quá giới hạn. Nhưng đó là trước khi có vợ chứ khi có vợ rồi tôi không còn vậy nữa.

chua-viem-gan-b-khong-do-toi-dieu-tri-tai-hong-phong-da-do

Vào năm 2013 sức khỏe tôi bỗng nhiên giảm sút kì lạ, nhiều khi lái xe sợ không tập trung tôi phải nhiều nước tăng lực cho tỉnh táo mà mấy thứ nước đấy thì càng uống càng có hại đến sức khỏe. Một thời gian khi thấy tôi hay than mệt, làm về tới nhà chỉ nằm ngủ, không ăn uống được gì, da cũng vàng hẳn nên vợ tôi mới bắt đi khám. Các bác sĩ kết luận tôi dương tính với viêm gan B, lượng men gan trong người tăng hơn bình thường 2 lần, kết quả này khiến tôi thực sự sốc. các bác sĩ khuyên tôi nên sớm điều trị nếu không để lâu ủ bệnh thì sẽ thành xơ gan,lâu hơn thì ung thư.

Nghe đến vậy tôi cũng lo lắng gác công việc để điều trị tại bệnh viên, vừa uống thuốc, vừa tiêm, tuy nhiên kết quả không được như mong đợi. 4 tháng đầu sau khi dùng thuốc và điều trị tại đây sức khỏe có tốt hơn tí nhưng sau đó thì mệt lại, sức khỏe tiếp tục giảm sút. Đi xét nghiệm lại các bác sĩ thông báo tôi bị hiện tượng virus kháng thuốc nên đề nghị đổi loại thuốc khác. Mất lòng tin ở bệnh viên đó nên tôi không điều trị tiếp nữa chuyển qua điều trị bằng Đông y, hằng ngày vợ tôi sắc thuốc cho uống nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. tình hình lúc đấy thật sự khiến tôi hoang mang, mất phương hướng.

Điều trị viêm gan B tại phòng khám đa khoa Hồng Phong đã đỡ

Đến năm 2015 lúc tôi đang sống chung khổ sở với bệnh tật, không giám gặp ai chỉ ở trong nhà suốt ngày vì sợ mọi người bị lây bệnh. Với một người quen với việc lái xe đi khắp nơi mà giờ phải nằm nhà, quoanh quẩn trong mấy bức tường, xung quanh đầy mùi thuốc, lại phải nhìn vợ con hằng ngày đi làm rồi chăm sóc mình khiến tôi đau xót. May mắn thay tôi được người bạn chỉ cho phòng khám đa khoa Hồng Phong là địa chỉ khám gan nổi tiếng tại Sài Gòn. Tôi lên mạng tiềm kiếm thông tin về phòng khám này thì thấy đánh giá tốt nên tôi quyết định lên điều trị.

Khi đến phòng khám đa khoa Hồng Phong, tôi được các bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm và lên phương pháp điều trị cho tôi. Các bác sĩ thực hiên phác đồ trị liệu viêm gan B bằng phương pháp xung tần số thấp. Tôi được điều trị bằng thiết bị rất hiện đại, lúc điều trị cũng không có cảm giac đau, thực hiện theo đúng 3 liệu trình tại phòng khám này kết hợp với việc thực hiện theo chế độ ăn uống khoa học mà các bác sĩ ở đây chỉ dẫn, sức khỏe tôi đã tốt hơn rất nhiều, tôi ăn uống ngon miệng hơn, người không còn cảm giác mệt mỏi, da cũng hết vàng. Tôi có lên khám lại thì kết quả là lượng virus trong người ở dưới ngưỡng nguy hiểm, âm tính với viêm gan B, men gan giảm, chức năng gan ổn định. Đây là kết quả đáng mong đợi đối với một người đang điều trị viêm gan B.

Hôm đấy khi được báo tin, mừng quá tôi mở tiệc ăn mừng với gia đình bạn bè luôn, tuy nhiên bác sĩ bảo tôi không được uống bia rượu nhưng chỉ cần khỏe lại thì việc nhỏ như bỏ rượu, bỏ nhậu này có là gì.

Kể từ lúc điều trị viêm gan tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, tôi đã lấy lại được sức khỏe của mình và tiếp tục công việc lái xe. Ai nói lái xe cực cũng được chứ tôi nghỉ làm mấy năm là nhớ nghề không chịu nổi. Mỗi hành trình chở khách đi, tài xế, lơ xe đến hành khách đều thích nói chuyện với nhau cho đỡ chán. Mỗi lần như thế, tôi thường kể cho mọi người nghe về câu chuyện của mình, một phần để mọi người hiểu mà yêu quý sức khỏe bản thân hơn, phần để ai chẳng may bị bệnh còn tìm được đúng nơi để chữa bệnh, không phải mất công tìm kiếm tốn thời gian tiền bạc như tôi ngày xưa.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title