Chữa Viêm Gan Không Đỡ Trong Thời Gian Dài, Hiệu Quả Bất Ngờ Tại Hồng Phong

Đánh giá 9 / 10 (3)
Ngày đăng: 29-10-2017 Lượt xem: 1162

Tôi bị mắc bệnh viêm gan B từ  năm 30 tuổi,  đến nay cũng đã 5 năm trôi qua nhưng quảng thời gian 5 năm ấy thật sự khó phai dấu trong lòng tôi. Chính căn  bệnh viêm gan B đã lấy đi của tôi sự nghiệp, tình yêu nhưng may mắn gặp được phòng khám Hồng Phong mà tôi mới lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

chua-viem-gan-khong-do-trong-thoi-gian-dai--hieu-qua-bat-ngo-tai-hong-phong

Chữa Viêm Gan Không Đỡ Trong Thời Gian Dài, Hiệu Quả Bất Ngờ Tại Hồng Phong

Năm năm trước, ở cái tuổi 30 tôi có một sự nghiệp ổn định với chức danh phó phòng quản lý nhân sự kèm theo đó là tình yêu đẹp với một cô sinh viên năm cuối. chúng tôi yêu nhau nghiêm túc và chỉ đợi cô ấy tốt nghiệp là chúng tôi sẽ cưới nhau về chung một nhà. Tuy nhiên lúc tôi đang ở trong niềm vui hạnh phúc, tưởng chừng mọi thứ rất mĩ mãn thì phát hiện mình bị viêm gan B mãn tính, tôi không biết nguyên nhân vì sao lại bị bệnh, thời gian bị bệnh, người tôi gầy yếu, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến công việc, làm không tốt nên xếp la mắng, đồng nghiệp cạnh tranh chơi xấu nên kết quả tôi bị điều chuyển công tác qua bộ phận khác về với vị trí nhân viên quèn.

Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm

Bị mọi người dị nghị, coi thường lại coi mình như “hủi” vì sợ lây nhiễm virus viêm gan B, nhiều người khuyên tôi nên nghỉ ở nhà điều trị đi để tránh lây nhiễm cho người khác. Tới cả người yêu của tôi, cô ấy cũng dần dần tạo khoảng cách với tôi, sợ bệnh nên cố ấy cũng ngại gần gủi, bố mẹ cô ấy biết còn khuyên cô ấy chia tay đi nếu không sau này con cái cũng bị lây nhiễm. Kết quả cô ấy ra đi thật, tôi buồn lắm nhưng không giận cô ấy, cô ấy còn trẻ,xứng đáng nhận được những điều tốt hơn thế.

Tôi đi điều trị bệnh viêm gan B ở rất nhiều nơi những khi xét nghiệm vẫn dương tính, chuyển qua dùng thuốc Đông y tới thuốc bắc nhưng tình trạng bệnh giảm được một thời gian lại tăng lên. Thấm thoát 3 năm sống chung với bệnh trong tuyệt vọng, tôi bị mất phương hướng tưởng chừng sẽ không thể lấy lại được sức khỏe thì may mắn được người bạn giới thiệu cho phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Sau 3 liệu trình điều trị tại đây, sức khỏe tôi đã tốt lên rất nhiêu, da không còn bị vàng, không bị đau ốm liên miên như trước, khi xét nghiệm lại kết quả tôi âm tính với viêm gan B. Hạnh phúc vỡ òa, vậy là coi như tôi đã chiến thắng được bệnh tật, kể từ khi điều trị bệnh tại phòng khám đến nay cũng gần 2 năm nhưng tôi không có biểu hiện phát bệnh lại, tôi đi làm tại công ty mới, với kinh nghiệm của mình tôi thăng tiến nhanh chóng và giờ tôi cũng sắp cưới vợ. Bác sĩ bảo nếu không nên quá lo lắng vì viêm gan B chỉ lây nhiễm chứ không di truyền từ bố sang con, chỉ cần cẩn thận và quan tâm sức khỏe tí là được, tiêm phòng cho vợ con sẽ giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title