Công nghệ chặn virus CIL, bước tiến lớn trong điều trị viêm gan B

Đánh giá 8.4 / 10 (5)
Ngày đăng: 19-06-2017 Lượt xem: 5045

     Viêm gan B là một loại bệnh viêm gan do virus viêm gan B (Viết tắt là HBV) gây ra, đây là một cặn bệnh mãn tính kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm, nếu không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh sẽ tiến triển thành xơ gan và ung thư gan. Được mệnh danh là sát thủ thầm lặng, do ở thời gian đầu bệnh không có những triệu chứng rõ ràng nên người bệnh dễ tưởng lầm sang các bệnh khác và bỏ qua giai đoạn điều trị hiệu quả nhất.

     Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, trên thế giới hiện có 400 triệu người mắc bệnh viêm gan B mãn tính và ở Việt Nam là 20% dân số nhiễm bệnh này. Hiện nay vẫn chưa có thuốc tiêu diệt virus viêm gan B hoàn toàn, mà chỉ có thể ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm diễn ra chậm hơn. Bên cạnh đó, y học hiện đại ngày càng hiện đại trong việc sử dụng các phương pháp điều trị tân tiến mới được áp dụng rất rộng rãi và hiệu quả có thể nói đến là công nghệ ngăn chặn virus CIL, vậy phương pháp này như thế nào và có những ưu điểm nổi trội nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm

Công nghệ ngăn chặn virus CIL là gì?

     Là một trong những công nghệ tân tiến, kỹ thuật CIL ngăn chặn virus là một trong những trang thiết bị tân tiến của Đức, với tác dụng có thể hỗ trợ các bệnh lý ở gan do virus gây ra như viêm gan B và các bệnh lý về gan khác, đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích chính xác virus và tách ly chúng ra khỏi cơ thể người bệnh, tăng cường tính thẩm thấu tế bào, thúc đẩy cơ thể tạo kháng thể làm cho virus chuyển sang âm tính.

CIL-ngan-chan-virus

Nguyên lý của kỹ thuật CIL

     Dựa vào nguyên lý hút nhau của điện tích trái dấu, virus viêm gan B có trong máu bị phân ly sẽ bị giữ lại trong máy CIL, tách chúng ra khỏi cơ thể, chặn đứng sự nhân bản lên của virus và làm tiêu hao bản mẫu của virus trong nhân tế bào gan triệt để và nhanh chóng. Trong máy phân ly có những đầu hút với nhiều lỗ nhỏ, lớn hơn kích thước của virus và các phân tử kháng nguyên. Do đó, không chỉ hút các virus viêm gan B, kỹ thuật CIL còn có thể hút các rác thải của quá trình phân hủy tế bào cũng có thể bị hút và cách ly làm tăng khả năng lọc sạch máu. Đồng thời công nghệ ngăn chặn virus CIL cũng hỗ trợ các tế bào gan bị tổn thương và  phục hồi các chức năng vốn có của chúng.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật CIL

     Phương pháp kỹ thuật CIL rất được các chuyên gia gan tin dùng và được kiểm nghiệm thực tế với hiệu quả điều trị rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể :

♦ Tiêu diệt virus viêm gan B hiệu quả

     Nhanh chóng tiêu diệt virus trong 30 phút, toàn bộ máu trong cơ thể người bệnh được lọc sạch và số lượng virus đã giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, kỹ thuật CIL còn có thể lọc sạch các chất có hại khác trong máu, chuyển hóa độc tố và mỡ máu.

♦ Giải quyết vấn đề kháng thuốc truyền thống

     Công nghệ CIL có thể chống lại tình trạng kháng thuốc, virus biến dị và khắc phục mẫu sao chép virus, điều trị tối ưu cho những bệnh nhân bị viêm gan B.

CIL-ngan-chan-virus-viem-gan-B

♦ Thúc đẩy hệ miễn dịch và tái tạo tế bào gan

     Không chỉ hiệu quả trong việc tiêu diệt virus, công nghệ chặn virus CIL còn giúp các tế bào gan tái sinh, cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả, phục hồi các chức năng của gan.

♦ An toàn, không gây các tác dụng phụ

     Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh chóng, lượng máu vẫn chuyển ra ngoài chỉ khoảng 80ml và máu tự thân của người bệnh, đảm bảo an toàn, không cần thêm huyết tương, loại bỏ khả năng sai nhóm máu.

♦ Rút ngắn thời gian điều trị, giảm bớt chi phí trị liệu

     Thời gian điều trị nhanh chóng không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bệnh nhân, từ đó giảm bớt chi phí so với thời gian điều trị lâu dài.

     Trên đây là một trong những phương pháp điển hình trong việc điều trị viêm gan B mang lại hiệu quả cao tại bệnh viện bệnh gan, có thể nói việc áp dụng các phương pháp hiện đại vào việc điều trị viêm gan B ngày càng được chứng minh rõ ràng. Nếu bạn còn thắc mắc xung quanh vấn đề điều trị viêm gan B bằng công nghệ ngăn chặn virus CIL hay muốn tham khảo thêm các phương pháp điều trị khác hãy liên hệ với bệnh viện bệnh gan chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia bệnh viện bệnh gan miễn phí ngay bây giờ.

>>> Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn đọc.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title