Đẩy lùi virus viêm gan B hiệu quả thế nào

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 29-10-2017 Lượt xem: 942

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm cho người mắc phải, khi một người bị nhiễm virus HBV thường không phát hiện ra bệnh bởi các triệu chứng rất mơ hồ như vàng da, vàng mắt, mệt mỏi, chán ăn, đau hạ sườn phải… vì khó phát hiện nên bệnh dễ gây nên các biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan thậm chí là tử vong. Hiện nay việc đẩy lùi viêm gan B đang là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Tin Tức

Đẩy lùi virus viêm gan B hiệu quả thế nào?

Hiện nay viêm gan B chủ yếu lây truyền qua 3 con đường chính là đường máu, đường tình dục và truyền từ mẹ sang con, nên người bệnh cũng như người bị bệnh nên biết cách đề phòng để hạn chế khả năng lây nhiễm bệnh cho mình cũng như phát sinh bệnh cho người khác. Nên tiêm phòng vacxin viêm gan B để tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế bị nhiễm bệnh.

day-lui-virus-viem-gan-b-hieu-qua-the-nao

Một người khi phát hiện mình bị viêm gan B nên tiến hành điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Các thuốc điều trị viêm gan B được dùng phổ biến hiện nay chủ yếu là thuốc tiêm inteferol và thuốc uống nucleoside hoặc các thuốc tương tự nucleoside như lamivudine, telbivudin, adefovir và entacavir… tuy nhiên các thuốc này lại dễ bị virus kháng thuốc, gây nên nhiều tác dụng phụ cho người bệnh và chi phí điều trị bằng thuốc lại quá cao so với người bệnh.

Các bác sĩ đã áp dụng các phương pháp trị liệu mới để giúp đẩy lùi viêm gan B hiệu quả hơn hẳn là phương pháp tách lọc virus, phương pháp xung tần số thấp và phương pháp truyền máu ozone. Các phương pháp này giúp tiêu diệt virus viêm gan B nhanh chóng, an toàn cho người bệnh đồng thời giúp phục hồi và bảo vệ gan hiệu quả hơn.

Bên cạnh điều trị bằng phương pháp mới bệnh nhân nên có lối sống tích cực, ăn uống khoa học, thể thao nhẹ nhàng, không dùng các chất có hại cho việc điều trị viêm gan B như bia rượu, thuốc lá, thức ăn nhiều mỡ... chính những điều này sẽ giúp cho người bệnh đẩy lùi virus viêm gan B hiệu quả hơn.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title