Địa Chỉ Và Chi Phí Xét Nghiệm Viêm Gan Siêu Vi E Hiện Nay

Đánh giá 9.8 / 10 (4)
Ngày đăng: 10-07-2018 Lượt xem: 1378

     Xét nghiệm viêm gan E là cách tốt nhất để biết bản thân có bị nhiễm virus hay không, từ đó có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời nhất. Hiện nay mọi người có thể xét nghiệm viêm gan E ở đâu và chi phí xét nghiệm hết bao nhiêu tiền? Rất nhiều câu hỏi được người dân đặt về xét nghiệm viêm gan E, trong bài viết này, các chuyên gia sẽ lần lượt giải đáp hết cho bạn đọc.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm : phần tin tức

Tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm viêm gan E

     Viêm gan E là căn bệnh do virus HEV gây ra, loại virus  có con đường lây truyền tương tư như virus viêm gan A là đường phân và miệng. Các yếu tố tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh liên quan đến vấn đề vệ sinh trong vấn đề ăn uống. Ngoài ra viêm gan E cũng lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình thai nghén.

xet nghiem viem gan sieu vi e

Viêm gan E liên quan mật thiết đến vấn đề vệ sinh, ăn uống (ảnh minh họa)

     Bệnh nhân khi bị nhiễm virus viêm gan E thường không có nhiều triệu chứng điển hình, biểu hiện của bệnh thường cũng tương tự như các bệnh lý viêm gan khác nên cách duy nhất để biết được mình có bị nhiễm viêm gan E hay không là thực hiện các xét nghiệm gan chuyên sâu.

>>> Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<<

 Xét nghiệm viêm gan E bằng cách nào?​

     Theo các chuyên gia gan mật, cách tốt nhất để xét nghiệm viêm gan siêu vi e chính là phương pháp kiểm phân tích máu người bệnh.

♦  Xét nghiệm các chỉ số chức năng gan: khi bệnh nhân bị virus tấn công, tế bào gan bị tổn thương, các chỉ số men gan sẽ tăng lên quá mức bình thường.

♦  Kiểm tra phát hiện kháng thể IgM: Khi bị nhiễm viêm gan E, ngoài men gan ALT thì kháng thể HEV-IgM cũng sẽ tăng cao, điều này chứng tỏ bệnh nhân bị viêm gan E cấp tính.

xet nghiem viem gan sieu vi e

Xét nghiệm viêm gan E bằng cách phân tích mẫu máu (ảnh minh họa)

♦  Kiểm tra phát hiện kháng thể IgG : Nếu xét nghiệm kháng thể HEV-IgG xuất hiện chứng tỏ người này đã từng bị nhiễm viêm gan e trong quá khứ, lúc này bệnh nhân có thể miễn nhiễm với virus trong khoảng 5 đến 10 năm. Kháng thể HEV-IgG sẽ giảm dần theo thời gian và sau 10 năm thì lượng kháng thể này sẽ không đủ sức bảo vệ bạn.

♦  Xét nghiệm HEV-RNA: Xét nghiệm kiểm tra phản ứng chuỗi polymerase sao chép ngược (reverse transcriptase polymerase: RT-PCR) nhằm phát hiện RNA của virus viêm gan E trong máu người bệnh. Khi xét nghiệm này dương tính chứng tỏ bạn đã bị mắc viêm gan E.

>>> Hiện nay việc xét nghiệm viêm gan siêu vi e rất phức tạp, chính vì vậy, mọi người nên lựa chọn xét nghiệm gan ở đâu tốt có trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo được kết quả chính xác.

>>> Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<<

 Chi phí xét nghiệm viêm gan E

     Để thực hiện xét nghiệm viêm gan siêu vi E đòi hỏi mọi  người phải lựa chọn các phòng khám chuyên khoa hoặc các bệnh viện lớn có thiết bị hiện đại mới phân tích được các kháng thể HEV. Tùy theo xét nghiệm mà bệnh nhân thực hiện cũng như cơ sơ y tế mà bệnh nhân tiến hành kiểm tra virus mà chi phí cũng có sự khác nhau. Để biết chính xác nhất, mọi người cần liên hệ với cơ sở thực hiện xét nghiệm để được tư vấn chính xác nhất.

 Địa chỉ xét nghiệm viêm gan E

     Đối với căn bệnh viêm gan E, đa số bệnh nhân không cần chữa trị mà từ từ khỏi bệnh tuy nhiên vẫn có một số trường hợp virus tiến triển nhanh gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân chỉ có thể sống sót nếu được phẫu thuật ghép gan  kịp thời. Việc thực hiện xét nghiệm viêm gan siêu vi e là cách tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi những tác hại mà bệnh gây ra. Để thực hiện xét nghiệm thì phòng khám đa khoa Hồng Phong là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín mà mọi người có thể tin chọn.

xet nghiem viem gan sieu vi e

PKDKHP - Thiết bị y tế tiên tiến đáp ứng nhu cầu xét nghiệm viêm gan E

     Hiện nay, phòng khám đa khoa Hồng Phong là một trong số ít phòng khám ngoài công lập được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị y tế đều được nhập khẩu tại các nước đi đầu về công nghệ như Đức, Nga, Mĩ…đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất giúp xét nghiệm viêm gan siêu vi e chính xác.

     Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những chuyên gia gan mật hàng đầu, với trình độ chuyên môn sâu rộng, nhiều kinh nghiệm trong nghề giúp đưa ra những chẩn đoán hợp lý nhất về tình trạng bệnh nhân gặp phải, đồng thời tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp nhất cho mọi người. Quy trình xét nghiệm tại phòng khám được tiến hành khoa học, chi phí niêm yết, công khai minh bạch.

>>> Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<<

>>> Với những điểm mạnh vượt trội, phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn sàn sàng đón tiếp người dân khắp mọi miền Tổ quốc đến thăm khám và điều trị bệnh lý gan mật. Để biết thêm xét nghiệm gan bằng cách nào , bạn đọc có thể liên hệ ngay với chuyên gia gan mật phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title