Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả

Lượt xem 279
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)

Trong lần khám sức khỏe tổng quát ở công ty tôi được chuẩn đoán là mắc bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ hai. Được biết đây là căn bệnh lành tính và không gây ra những biến chứng cho cơ thể. Tuy nhiên tôi khá lo lắng bởi bệnh gan nhiễm mỡ nếu không được điều trị đúng cách có thể biến chứng thành bệnh xơ gan. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi hỏi bệnh gan nhiễm mỡ điều trị như thế nào? (Trang Minh, 58 Tuổi, Tân Phú)

Chào bạn!

               Bệnh gan nhiễm mỡ là hiện tượng chất béo trong gan với hàm lượng chất béo 10 đến 20% khối lượng gan. Giai đoạn này là giai đoạn tiếp theo sau mỡ gan giai đoạn 1, nếu từ giai đoạn nhẹ mà bạn không có phương pháp điều trị, bệnh gan nhiễm mỡ sẽ dần dần phát triển đến mức 2 và sau đó là mức 3. Bệnh gan mỡ không có dấu hiệu rõ ràng của bệnh, chỉ được biết bằng siêu âm, đó là một thủ tục đơn giản, tiện lợi và chính xác cao. Gan nhiễm mỡ gây ra một triệu chứng như biếng ăn, chứng khó tiêu, khó chịu ở vùng bụng, mệt mỏi và béo phì.

Bệnh gan

               Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa nghiện cứu ra một loại thuốc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ chuyên biệt nào, nhưng chỉ có thuốc hoặc thảo dược hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh. Ngoài ra, bệnh nhân cũng nên được kết hợp với việc loại bỏ các nguyên nhân của bệnh. Bệnh nhân bị mắc bệnh gan nhiễm mỡ cũng có thể dùng một số dược phẩm như dưa, vỏ quả việt quất, bưởi non, sữa vịt, bồ công anh, lá khô ... Có thể giúp bệnh nhân nhanh chóng loại bỏ chất béo trong gan và ổn định chức năng gan.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn