Điều Trị Viêm Gan B Tại Đa Khoa Hồng Phong Là Một Kỳ Tích Với Tôi

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 25-10-2017 Lượt xem: 1103

      “Thời gian thanh xuân đẹp đẽ của đời người với bao hoài bão cuối cùng bị vùi tắt vì căn bệnh viêm gan B”. Tôi là ai xin được phép dấu tên, nhưng những tâm sự của tôi là thật. Mọi người ai cũng có ước mơ hoài bão nhưng với một đứa con gái gần 30 tuổi đời như tôi giờ mới bắt đầu là khoảng thời gian lập nghiệp bởi trong lúc người ta đang phấn đấu từng ngày để đi làm, thu thập kinh nghiệm thì tôi lại rông ruổi trong bệnh viên  hay trên những chuyến xe tìm kiếm thuốc chữa trị viêm gan B. 

Tuổi trẻ sống chung cùng bệnh tật

      Nhắc đến căn bệnh này tôi lại vừa buồn vừa tủi, tôi cũng có khoảng thời gian sinh viên vui vẻ như bao người khác, cũng học, cũng đi làm thêm và cũng yêu đương. Năm cuối đại học tôi có quen một anh ở chỗ làm thêm, quen nhau được 1 năm thì chúng tôi chia tay, lúc đấy tôi biết tin anh có người mới, tim tôi đau, mà thể xác tôi cũng đau theo đúng nghĩa đen. Lúc ấy tôi người gầy hẳn đi, da vàng úa xanh xao, không ăn được gì mà cũng không có cảm giác thèm ăn dù bụng đói, thỉnh thoảng bị đau bụng, đau hạ sườn phải. Bạn bè nghĩ tôi thất tình nên suy sụp, gia đình thì lo lắng ép tôi ăn nhưng không được, mua sữa mua thuốc uống nhưng không hết nên mới đưa tôi đi khám bệnh. Kết quả tôi bị nhiễm virus viêm gan B mạn tính, bác sĩ bảo bệnh này nếu không lo tìm cách điều trị thì nguy cơ biến chứng ung thư là hoàn toàn có thể xảy ra, rất nguy hiểm đến tính mạng. Lúc nghe tin ấy cảm giác như cả thế giới đang đổ sập trước mắt tôi. Giờ mới thấy thất tình không đáng sợ, bệnh tật mới sợ.

Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm

Cả gia đình tôi bắt đầu lên kê hoạch đưa tôi đi khám bệnh, bằng tuổi tôi người ta được đi đây đi đó để “phượt” khám phá vùng đất mới còn tôi cũng đi nhưng đi tìm nơi chữa bệnh. Tôi đến rất nhiều phòng khám, mỗi lần xét nghiệm người ra rút bao nhiêu máu mà tôi là đứa rất sợ kim tiêm. Tôi cũng sợ mùi bệnh viện, mỗi lần bố mẹ đưa đi, chúng tôi phải xếp hàng dài như chơi rồng rắn, có hôm chúng tôi đi sớm nhưng phải đến trưa mới tới lượt mình. Vốn sức khỏe yếu lại phải đợi lâu trong đấy nên tôi càng suy nhược. Thấy cảnh bố mẹ già ngồi nép bên dãy ghế đợi giữa cái nắng hè gay gắt là tôi thương và có lỗi vô cùng.

dieu-tri-viem-gan-b-tai-da-khoa-hong-phong-la-mot-ki-tich-voi-toi

Sau một thời gian đến khám ở viện, được người ta tiêm thuốc và phát cho mấy loại thuốc viên để uống. Điều trị một thời gian thì thấy cơ thể không có dấu hiệu hồi phục, rụng tóc, hay chảy máu cam, nhiều khi tôi bị trầm cảm không muốn tiếp xúc với ai vì ngại bệnh tật và cũng ngại lây nhiễm cho người khác. Tới bệnh viện xét nghiệm viêm gan B lại vẫn cho kết quả dương tính , không những vậy thận còn bị ảnh hưởng do dùng thuốc nhiều.

Dùng thuốc Tây y không hiệu quả, gia đình tôi lại đi tìm mua thuốc Đông Y, thuốc Nam thuốc Bắc gì có hết, cứ mỗi lần có ai nhắc cho gì là chúng tôi lại lên xe đi tìm mua cho bằng được, nhờ thế tôi mới biết được nhiều nơi nhưng chỉ là biết chứ không được khám phá. Những lúc đi như thế tôi tự nghĩ nếu lành bệnh phải cố đi khám phá hết. Từ ngày dùng mấy thứ thuốc gia truyền mà người ta chỉ, ai bước vào nhà tôi cũng đều nghe mùi thuốc, uống nhiều thuốc nên tôi no bụng càng không ăn được gì, người bị tích nước, mặt nổi mụn, da nổi nhiều mẩn đỏ. Đấy có thể coi là khoảng thời gian kinh hoàng nhất đối với tôi, hằng ngày tôi không dám ra đường, không lên giảng đường đi học, thậm chí còn không dám nhìn mình trong gương vì tôi không muốn nhìn thấy bộ dạng xấu xí của mình.

Điều trị viêm gan B tại Đa Khoa Hồng Phong là một kỳ tích với tôi

      Lúc tôi tuyệt vọng nhất thì may mắn đọc được một bài báo về phòng khám đa khoa Hồng Phong giúp điều trị viêm gan B hiệu quả, trong tôi lại nhen nhóm chút hi vọng, tôi có nói với bố mẹ muốn tới đây điều trị và bố mẹ thì chỉ cần nghe có nơi chữa bệnh là vui mừng đem đi liền.

Lúc bước vào phòng khám là cảm giác mọi thứ rất sạch sẽ thoáng mát không giống các bệnh viện mà trước kia tôi từng điều trị, nỗi ám ảnh xếp hàng đợi khám cũng không còn, tới nơi chúng tôi được nhân viên quan tâm rất chu đáo, mọi thủ tục hồ sơ đều làm rất nhanh gọn. Tôi được các bác sĩ tư vấn cách chữa viêm gan b bằng phương pháp tách lọc virus bằng công nghệ CIL, thời gian lọc máu để điều trị của tôi chỉ mất 30 phút là hoàn thành, tôi cũng không cảm thấy mệt mỏi hay đau đớn gì hết.

Sau một thời gian điều trị tại đây sức khỏe tôi đã tốt lên rất nhiều,nhìn tôi ăn ngon miệng, ăn được nhiều hơn bình thường bố mẹ tôi phấn khởi lắm. Da tôi cũng đã bớt vàng đi rất nhiều, nhìn có sức sống trở lại, mụn với mẩn đỏ trên người cũng hết. Tinh thần tôi vui vẻ trở lại, tôi không còn ngại tiếp xúc với mọi người, tuổi này bạn bè lấy chồng hết rồi nhưng tôi thì chỉ mới bắt đầu tập yêu lại, tập mở lòng với mọi người, tôi kiếm một công việc chuyên về mảng du lịch để làm việc, vừa có tiền lại có thể đưa mọi người đến nhiều vùng đất mới.

Từ sau khi điều trị bệnh viêm gan B tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều, tôi biết quý trọng sức khỏe mình hơn, biết yêu bản thân, yêu gia đình và yêu cả cuộc sống. Bây giờ tôi đang sống những ngày tháng nồng nhiệt của tuổi trẻ dù qua thời sung sức như bạn bè nhưng không bao giờ là muộn để làm lại từ đầu.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title