Điều Trị Viêm Gan C Chi Phí Thấp Tại TPHCM

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 05-07-2017 Lượt xem: 1095

Ngày nay, viêm gan C là một căn bệnh rất phổ biến khoảng 4,5 triệu người, bệnh có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Đây là bệnh mãn tính có diễn biến âm thầm nên trong thời gian đầu người bệnh rất khó phát hiện phải đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng thì những triệu chứng mới rõ ràng hơn. Tính đến nay, bệnh viêm gan C vẫn chưa có vắc xin phòng ngừa bệnh . Do đó việc điều trị bệnh viêm gan C luôn là điều mà những người bệnh rất quan tâm, có rất nhiều người bệnh theo đúng phác đồ điều trị vì chi phí quá đắt đỏ, cho nên trong bài viết lần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điều trị viêm gan C chi phí thấp tại bệnh viện bệnh gan thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Tin Tức

Chi phí điều trị viêm gan C

Sớm đẩy lùi được viêm gan C nói riêng và các bệnh viêm gan virus nói chung đang là mục tiêu rất lớn của ngành Y tế. Bởi viêm gan C không chỉ gây ảnh hưởng đến bệnh nhân mà cho cả hệ thống y tế nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Việc điều trị viêm gan C tốn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mức độ tình trạng bệnh, phương pháp chữa bệnh và cả trang thiết bị điều trị viêm gan C nữa, nhìn chung mọi thứ đều khá tốn kém.

Nhưng việc điều trị sẽ càng hiệu quả và càng ít tốn kém hơn nếu bệnh nhân phát hiện ra bệnh sớm và điều trị kịp thời do thời gian điều trị và việc dùng thuốc sẽ ít hơn.

chi-phi-dieu-tri-viem-gan-C

Việc điều trị bệnh viêm gan C có chi phí thấp hay cao phụ thuộc một phần vào sự hợp tác của bệnh nhân trong việc tuân theo phác đồ điều trị. Có những trường hợp, việc khiến cho chi phí điều trị viêm gan C phát sinh gây tốn kém là do bệnh nhân áp dụng sai phương pháp dẫn đến tình trạng bị lờn thuốc, kháng thuốc kéo dài gây tốn công sức và tiền bạc.

Ngày nay, y học đang phát triển và việc nghiên cứu ra phát đồ điều trị viêm gan C mới là thuốc Sovaldi- Sofosbuvir 400mg rất hiệu quả đã có thể rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 24 tuần thậm chí 7 tuần. Hiệu quả hơn phác đồ điều trị cũ nhưng chi phí cho phác đồ mới rất cao, chưa kể còn phải phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân.

Do vậy khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh, chúng ta cần nên tiến hành điều trị sớm, đừng ngại tốn kém lúc đầu mà phát sinh thêm chi phí lúc sau.

Việc điều trị viêm gan C tốn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên chúng ta không có mức giá cụ thể nào cho việc điều trị này. Để điều trị được bệnh viêm gan C thì còn phải phụ thuộc vào tay nghề điều trị của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đó. Do đó, việc lựa chọn một phòng khám uy tín là việc quan trọng mà chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định điều trị bệnh.

Điều trị viêm gan C chi phí thấp tại bệnh viện bệnh gan

Việc điều trị bệnh hiệu quả cần những yếu tố trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề giỏi và hiệu quả của phác đồ điều trị. Những ưu điểm vượt trội này, bệnh viện bệnh gan tại thành phố Hồ Chí Minh đều đáp ứng đủ. Tọa lạc tại địa chỉ 160 -162 đường Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, tp. HCM là một trong những bệnh viện bệnh gan uy tín nhất, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất mà chi phí  rất hợp lý cho người bệnh.

Việc điều trị viêm gan C bằng thuốc Tây y hay Đông y đều có những tác dụng phụ và mặt hạn chế riêng nên khoảng 10 -15% bệnh nhân không dung nạp được, đành bỏ lỡ việc điều trị dang dở như vậy làm cho bệnh càng phát triển nặng hơn. Do đó, bệnh viện bệnh gan đã áp dụng những phương pháp mới vào việc điều trị viêm gan C cụ thể như sau :

điều trị viêm gan C tốn bao nhiêu tiền

► Phương pháp CIL : Với nguyên lý hút nhau của các điện tích trái dấu, virus Viêm gan C bị hút lại khi máu người bệnh được đưa vào máy phân ly và giữ lại. Máu từ máy phân ly đi ra đã được làm sạch virus và đưa ngược trở lại vào cơ thể người bệnh. Phương pháp này giúp giảm nồng độ virus trong máu người bệnh, hạn chế được tình trạng kháng thuốc, điều trị cho mọi chủng virus biến dị và đạt được hiệu quả cao.

► Phương pháp Ozone truyền ngược tự thân : Khí Ozone được hòa vào máu sinh phản ứng rồi  truyền ngược trở lại cơ thể người bệnh, giúp kích thích sản sinh tế bào bạch cầu miễn dịch tiêu diệt virus. Phương pháp này hạn chế được các khả năng kháng thuốc, hạn chế tác dụng phụ, với tác dụng kích thích thải độc ở gan và đạt được hiệu quả cao.

► Phương pháp trị liệu định hướng ( DCC ) : Dùng thiết bị làm kích thích gia tăng độ thẩm thấu của tế bào, đẩy mạnh mức độ tác dụng và gia tăng nồng độ của thuốc điều trị lên nhiều lần, tăng khả năng tiếp cận thuốc đến từng vùng sâu trong gan. Kích thích tuần hoàn máu, tiêu diệt virus, thải độc và bảo vệ tế bào gan khôi phục các chức năng vốn có của mình.

Việc điều trị viêm gan C bằng những phương pháp mới này không những hiệu quả, mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người bệnh. Tránh được tình trạng kháng thuốc và tái sinh virus trở lại. Do đó, nên tìm kiếm một bệnh viện bệnh gan uy tín để đặt trọn niềm tin của mình trong việc điều trị nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho chính bản thân mình mà còn chung tay bảo vệ cộng đồng có cuộc sống chất lượng hơn.

>>> Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn đọc. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title