TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 550
Điểm trung bình: 9 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Định lượng a bao nhiêu thì bị viêm gan mãn tính bác sĩ

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 24 tuổi, thời gian gần đay tôi cảm thấy cơ thể mình có những triệu chứng bất thường như vàng da, buồn nôn, sốt, phát ban bất thường,.. tôi có đến bệnh viện chuyên khao thăm khám và thực hiện các xét nghiệm viêm gan B Kết quả cho thấy tôi mắc bệnh viêm gan B và cần thực hiện thêm xét nghiệm HBV DNA. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi định lượng hbv dna bao nhiêu thì bị viêm gan mãn tính bác ? (Trang Minh, 24tuổi, Bình Tân)

Định lượng a bao nhiêu thì bị viêm gan mãn tính bác sĩ

Chào bạn! cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để giải đáp những thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin sau đây:

Thông thường, giá trị HBV-DNA bình thường là 3 x 10 ^ 2 bản sao / ml máu sẽ cho kết quả xét nghiệm HBV-DNA  âm tính (dưới phát hiện) và nếu giá trị này vượt quá, thì cho thấy lượng virus trong cơ thể bệnh nhân đã được sao chép mạnh mẽ và gây tổn thương gan. Khi HBV DNA nằm trong khoảng từ 10 đến 10^ 5 bản sao / ml phạm vi máu, virus đang ở giai đoạn sao chép nhưng chưa mạnh, từ 10 đến 5 đến 10 7 bản sao / ml máu, virus đang trong giai đoạn sao chép Khi được tiêm 10 lần với 7 bản sao / ml máu, vi rút là mạnh mẽ sao chép. Tải lượng siêu vi trong máu người càng cao, nguy cơ bị tổn thương gan cũng như xơ gan và ung thư gan càng cao. Bên cạnh đó, nó có nhiều khả năng lây nhiễm sang người khác.

Nếu nồng độ HBV DNA tăng cao, các triệu chứng của chức năng gan, các dấu hiệu siêu âm của tổn thương gan và các triệu chứng bổ sung như mệt mỏi, góc phải, buồn nôn. tức là bệnh nhân đang trong giai đoạn thải trừ miễn dịch (khi hệ miễn dịch tấn công và ức chế virus) thì nên điều trị bằng liệu pháp kháng virus kết hợp với liệu pháp tái tạo và hỗ trợ gan ngay lập tức.

Bệnh gan

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn