Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả

Lượt xem 255
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)

Chào bác sĩ! tôi năm nay 45 tuổi, gần đây tôi và chồng có đi kiểm tra sức khỏe định kỳ sau khi xét nghiệm máu thì các bác sĩ cho biết tôi đã mắc bệnh gan nhiễm mỡ giai đoạn 1. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi hỏi Giai đoạn gan nhiễm mỡ cấp độ 1 là thế nào Bác sĩ và  Cách điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả nhất? (Trần Thị Trang Quận 4)

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chung tôi sẽ cung cấp những thông tin về vấn đề này như sau:

Bệnh gan

          Mỡ gan cấp 1 là giai đoạn đầu của bệnh gan nhiễm mỡ. Kể từ giai đoạn đầu, gan nhiễm mỡ cấp 1 có thể được coi là bệnh gan mỡ dễ và nhẹ nhất so với gan gan cấp 2, 3 và 4. Bằng các cuộc khám bệnh trong thời gian khám bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định xem bệnh nhân đang mắc phải tình trạng bệnh của bạn như thế nào, bệnh đang ở cấp độ nào, mức độ tổn thương của gan như thế nào. Nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh gan nhiễm mỡ, bạn không nên quá lo lắng vì bạn nên điềuu trị nó ổn định trước khi nó chuyển sang cấp độ tiếp theo. Với giai đoạn 1, bạn có thể dễ dàng hơn để chữa bệnh và không nguy hiểm đến cuộc sống. Nhưng đừng quá chủ quan. Khi bệnh phát triển âm thầm và không có triệu chứng rõ ràng, rất khó phát hiện bệnh mà không cần kiểm tra. Và do đó, qua thời gian bệnh trở nên tồi tệ hơn và dẫn đến xơ gan, ung thư gan thậm chí tử vong.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn