Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Quận 8

Đánh giá 9 / 10 (1)
Ngày đăng: 12-04-2021 Lượt xem: 236

Tư vấn phụ khoa miễn phí là xu hướng mới được nhiều chị em chọn lựa. Vậy làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa tại quận 8 uy tín nhất. Để các chị em chọn cho mình được địa chỉ khám phụ khoa uy tín mời các chị em theo dõi bài viết sau đây để làm rõ vấn đề này.

dia-chi-kham-phu-khoa-tai-quan-8

Tổng hợp các địa chỉ khám phụ khoa tại quận 8 chất lượng

✜ Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm- TS. BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

Địa chỉ: đường Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8

✜ Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm- BS. Ngô Thị Trinh

Địa chỉ: đường Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

✜ Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – ThS. BS.CKII Hoàng Thị Thu Huyền

Địa chỉ: đường Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại số 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3 quận 5. Phòng khám đa khoa Lê Hồng Phong được nhiều chị em trên địa bàn TPHCM nói chung và quận 8 nói riêng tin tưởng và lựa chọn. Nơi đây được biết đến là địa chỉ hỗ trợ khám chữa trị các căn bệnh phụ khoa, đình chỉ thai, hay tân trang lại vùng kín để giúp giữ lửa trong quan hệ vợ chồng.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

► Nhờ đội ngũ y bác sĩ chuyên phụ khoa có nhiều năm trong việc điều trị các hội chứng phụ khoa ở phụ nữ, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt trong quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh, tạo cho người bệnh sự thỏa mái và hài lòng nhất.

► Chủ động đặt hẹn và lựa chọn bác sĩ thăm khám. 

► Trang thiết bị hiện đại: Đón đầu xu thế, áp dụng các phương pháp hiện đại được kế thừa từ nền y học của các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Anh… giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

► Thời gian làm việc: Nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu thăm khám của bệnh nhân, đa khoa Lê Hồng Phong làm việc cả các ngày nghỉ và ngày lễ từ 7:00 đến 20:00 Thứ 2 đến Chủ Nhật hằng ngày.

► Không phải chờ đợi hàng giờ như một số bệnh viện công trên địa bàn tpHCM

dia-chi-kham-phu-khoa-tai-quan-9

Để tránh tình trạng chờ đợi đến số như một số bệnh viện công, đồng thời giúp nhiều chị em được thăm khám hơn. Phòng khám có chính sách đặt hẹn trước giúp chúng ta tránh tốn quá nhiều thời gian vào việc lấy số chờ kêu tên.

Để xứng đáng với sự yêu quý và tín nhiệm của bệnh nhân, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao kiến thức cho đội ngũ y bác sĩ của phòng khám nhằm hỗ trợ được nhu cầu khám và triều trị của chị em.

Tư vấn khám phụ khoa miễn phí tại đa khoa Lê Hồng Phong

Tư vấn phụ khoa miễn phí qua điện thoại là hình thức nhanh chóng nhất hiện nay được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa. Việc tư vấn sức khỏe giúp giải đáp những thắc mắc về sức khỏe sinh lý của giới nữ, giúp chị em phát hiện sớm những bất thường của cơ thể để đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất và chọn được địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất tại tpHCM.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Một số lý do bạn nên chọn tư vấn phụ khoa miễn phí tại đa khoa Lê Hồng Phong

• Thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối: Khi bạn đên svowis dịch vụ tư vấn online, bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Mọi thông tin về người bệnh sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối, tránh sự e ngại ở bệnh nhân.

• Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách hiệu quả nhất.

• Thời gian linh hoạt: Tư vấn phụ khoa miễn phí giúp bạn tiết kiệm được thời gian thích hợp cho việc trao đổi tình trạng đang mắc phải với chuyên viên y tế.

• Biết trước được chi phí khám và điều trị: Trong quá trình tư vấn thăm khám, nắm được giai đoạn và mức độ của bệnh bác sĩ sẽ báo chi phí sự trù cho việc khám và điều trị.

Hy vọng thông qua bài viết chúng tôi đã giúp chị em chọn lựa được địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title