Khô môi khô miệng có phải triệu chứng viêm gan B

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 30-10-2017 Lượt xem: 1293

Viêm gan B do virus HBV tấn công gan sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh, gây nên các biến chứng xơ gan, ung thư gan. Người bị viêm gan B thường không nhận ra mình bị bệnh bởi các triệu chứng bệnh rất mơ hồ. Nhiều người thắc mắc là liệu khô miệng có phải là dấu hiệu viêm gan B hay không, hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong tìm hiểu vấn đề này.

Khô môi khô miệng có phải triệu chứng viêm gan B

Hiện nay Việt Nam là môt trong những nước có tỉ lệ mắc bệnh cao chiếm 10-20% dân số. người bị mắc bệnh viêm gan B thường có các triệu chứng như vàng da, vàng mắt, nước tiểu vàng, đau hạ sườn phải, chán ăn, buồn nôn… đây là dấu hiệu cho thấy chức năng gan suy giảm do bị virus tấn công.

kho-moi-kho-mieng-co-phai-trieu-chung-viem-gan-b

Triệu chứng khô môi khô miệng cũng thường gặp ở những người có chức năng gan không bình thường, với những người bị viêm gan B khi xuất hiện dấu hiệu này bởi khi virus tấn công gan làm gan bị tổn thương không thể thực hiện được chức năng thải độc ra khỏi cơ thể dẫn đến tình trạng khô môi.

✜ Tin Tức

Ngoài ra  triệu chứng khô miệng khô môi còn xuất hiện khi gan thận âm hư, làm tổn thương tổn thương tuyến nước bọt.

Để biết chính xác về tình trạng sức khỏe, bạn nên đến các phòng khám chuyên gan để tiến hành các xét nghiệm. bên cạnh đó người bị khô mô khô miệng cũng nên điều chỉnh thực đơn ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Bổ sung nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, hạn chế ăn đồ cay và nhiều dầu mỡ để hạn chế sự tích tụ chất độc trong cơ thể.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title