Kinh Nghiệm Chữa Gan Nhiễm Mỡ Của Anh Bảo Lâm Đồng

Đánh giá 9.5 / 10 (4)
Ngày đăng: 20-04-2018 Lượt xem: 1267

       Trong một chuyến công tác tại vùng đất Lâm Đồng, tôi được gặp gỡ anh Bảo, một cán bộ xã hiền lành chất phác, trong những ngày làm việc tại đây, không chỉ được anh giúp đỡ tận tình mà tôi còn được nghe anh chia sẻ về kinh nghiệm chữa gan nhiễm mỡ mà anh đã trải qua. Nghe xong câu chuyện của anh tôi mới thấm thêm nhiều điều.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm
 

Chủ quan làm ảnh hưởng đến việc điều trị

       Anh Bảo kể rằng trước khi được đề bạt làm cán bộ xã thì trước đó anh cũng như bao người ở đây, cũng kinh doanh buôn bán, tính anh lại thích xã giao tạo thêm nhiều mối làm ăn với nhiều người nên anh thường lây bia rượu để cũng cố mối quan hệ. Những cuộc ăn nhậu dần trở nên thường xuyên hơn nhưng do vấn đề công việc nên vợ anh cũng không dám cấm cản gì. Tuy nhiên trong một lần anh đi nhậu về thì người nổi mẩn ngứa, cả vùng da ở cánh tay, cổ nổi mẩn đỏ, lúc đó anh vẫn chủ quan nghĩ chắc do trúng gió, rồi sau này những hiện tượng này diễn ra thường xuyên hơn, sức khỏe anh cũng có dấu hiệu giảm sút, hay mệt mỏi. Vợ anh kêu lên bệnh viện tỉnh khám xem như nào, tiện thể kiểm tra sức khỏe luôn, kết quả anh bị gan nhiễm mỡ độ 1. Các bác sĩ khuyên anh nên hạn chế bia rượu, điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyên thể thao thì dần dần sẽ khỏi.

kinh nghiệm chữa gan nhiễm mỡ

Bia rượu là một trong những tác nhân gây bệnh gan nhiễm mỡ (ảnh minh họa)

Tuy nhiên do chủ quan nghĩ bệnh không có gì nguy hiểm nên lâu lâu anh vẫn hay trái lời bác sĩ tiếp tục nhậu nhẹt bàn công việc, kí hợp đồng. Vợ anh có nghe mấy chị bạn bảo có kinh nghiệm chữa gan nhiễm mỡ và chỉ cho mấy tiệm thuốc đông y nên dẫn anh đi khám. Tới đó mấy ông thầy thuốc bắt mạch rồi kê cho anh mấy thang thuốc kêu về sắc uống.

Những sai lầm trong điều trị khiến bệnh nặng hơn

       Uống được 2 tháng đầu thấy kết quả khá hơn, ít bị ngứa da, sức khỏe cũng ổn định hơn nên vợ anh đi lấy thêm về cho anh uống để trị dứt bệnh. Sau hơn 6 tháng uống dùng thuốc bắc, người anh càng ngày càng béo nhưng không phải kiểu béo bình thường mà cảm giác như bị tích nước nên phù người, thỉnh thoảng hay bị chóng mặt, nhức đầu. Đến khi đi khám lại mới phát hiện bệnh gan nhiễm mỡ không những không khỏi mà tình trạng ngày càng tệ hơn. Các bác sĩ cho biết, lúc này lượng mỡ trong gan của anh đã chiếm hơn 20% trọng lượng của gan, thận cũng bị ảnh hưởng do dùng thuốc bắc quá liều. Nếu để lâu lâu thêm tí nữa thì không chỉ mắc bệnh gan mà nguy cơ bị suy thận nặng, phải chạy thận là điều có thể xảy ra. Nghe đến đây anh mới thật sự lo sợ, các bác sĩ có trấn an và kê cho anh một số thuốc điều trị gan nhiễm mỡ để anh về sử dụng.

kinh nghiệm chữa gan nhiễm mỡ

Sai lầm trong điều trị khiến bệnh nặng hơn (ảnh minh họa)

       Trong quá trình điều trị bằng thuốc tây, anh có tham khảo trên mạng tham khảo thấy có một số cây thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ nên có đặt mua về dùng thay cho uống nước trà. Anh cứ áp dụng phương pháp này đến hơn một năm, da anh cứ càng ngày càng bị vàng, dự cảm không lành, lại chán nản về việc điều trị tại bệnh viện cũ nên anh quyết định lựa chọn địa chỉ khám bệnh mới.

Chữa khỏi gan nhiễm mỡ nhờ bác sĩ chuyên gan Hồng Phong

       Trong một lần vô tình đọc được vê cách chữa bệnh gan bằng phương pháp mới tại Phòng khám đa khoa Hồng Phong đăng trên trên mạng, anh có nhấp vào đọc và trong lòng lúc đấy cảm giác như mình sắp được cứu.

Theo địa chỉ ghi trên bài báo, anh thu xếp công việc, khăn gói lên Sài Gòn để tiếp tục hành trình điều trị bệnh gan. May mắn là trên này anh có người quen, địa chỉ phòng khám này ngay trung tâm thành phố nên rất dễ tìm ra. Tới đây anh được các bác sĩ tận tình khám chữa bệnh, sau khi có kết quả khám bệnh, bác sĩ mới tư vấn và tiến hành điều trị cho tôi bằng phương pháp xung mạch tần số thấp. Trong quá trình điều trị, dù anh không phải là khách vip gì nhưng các bác sĩ lại rất tận tình, chu đáo. Sau một thời gian lui tới đây điều trị, sức khỏe anh đã cải thiện nhanh chóng, da dẻ tươi tắn hồng hào trở lại, không còn chán ăn, mệt mỏi hay những cơn đau vùng bụng phải bất thường như trước.

Đến nay sau hơn 2 năm kể từ khi mắc bệnh cho đến khi gặp được các bác sĩ phòng khám Hồng Phong thì giờ đây, cuộc sống của anh cũng thay đổi hẳn. Anh giao việc kinh doanh ở nhà cho vợ, người ta bảo nghề sinh tử nghiệp không có sai, công việc cho anh tiền nhưng cũng khiến anh mất đi sức khỏe, anh giao lại công việc cho vợ vì anh tin tưởng vợ anh sẽ biết cách quản lý mọi việc mà không cần phải nhâu nhẹt nhiều như mấy người đàn ông.

Nhờ ngày xưa quen biết nhiều, trước cũng tham gia bộ đội, lại được mọi người tin tưởng rồi dần dần anh lại đi làm cán bộ. Thỉnh thoảng gặp ai bị trường hợp giống mình, anh lại truyền đạt kinh nghiệm chữa gan nhiễm mỡ của mình lại để giúp họ không gặp phải những sai lầm như anh trước đây.

>>> Mọi người khi gặp phải hoàn cảnh tương tự anh Bảo hay có các dấu hiệu bệnh gan, có thể có thể liên hệ ngay với các bác sĩ phòng khám gan mật Hồng Phong để được các chuyên gia hàng đầu giải đáp kịp thời nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title