TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 771
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
Lá Đu Đủ Trị Chức Năng Gan Như Thế Nào Bác Sĩ

     Hiện nay không ít người truyền tai nhau những bài thuốc từ lá đu đủ điều trị các căn bệnh về chứ năng gan và có nhiều bài thuốc đùng để điều trị bệnh Viêm Gan B thậm chí điều trị cả bệnh ung thư gan. Tuy nhiên những bài thuốc này có thể điều trị được các loại bệnh trên hay không. Chúng tôi đã có môt cuộc trao đổi ngắn với các bác sĩ chuyên khoa gan của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong sau đây:

la-du-du-tri-chuc-nang-gan-nhu-the-nao-bac-si

     Có rất nhiều bệnh nhân sử dụng lá điều trị các chứng bệnh về gan. Tuy nhiên theo chúng tôi được biết thì trên thực tế nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng lá đu đủ có chứa các chất hoạt tính giúp bảo vệ gan, chức năng gan. Bởi trong lá đu đủ có có vị cay – đắng, chứa nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe như Vitamin A, B, C, D, E Và Canxi. Nhưng những loại thuốc dân gian điều trị bệnh gan thì có thể chúng vẫn đang trong thời gian nghiên cứu và những nghiên cứu hiện nay vẫn chưa đưa ra kết quả nào cụ thể chứng minh lá đu đủ thật sự điều trị khỏi các căn bệnh gan cả.

     Vì vậy chúng tôi có thể khẳng định rằng việc điều trị viêm gan  b bằng lá đu đủ là một thủ thuật dân gian, chỉ giúp làm giảm một phần các triệu chứng của bệnh  Viêm Gan B chứ không giúp ngăn chặn sự phát triễn của virus và khôi phục hoàn toàn những tổn thương do virus gây như nhiều người vẫn thường nhầm tưởng. Điều trị lâu dài, bệnh nghiêm trọng hơn, nguy cơ xơ gan, ung thư gan vì vậy mọi người nên cẩn thận với phương pháp điều trị không an toàn này.

Bệnh gan

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn