Lá Đu Đủ Trị Chức Năng Gan Như Thế Nào Bác Sĩ

Đánh giá 8.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 29-10-2017 Lượt xem: 1280

     Hiện nay không ít người truyền tai nhau những bài thuốc từ lá đu đủ điều trị các căn bệnh về chứ năng gan và có nhiều bài thuốc đùng để điều trị bệnh Viêm Gan B thậm chí điều trị cả bệnh ung thư gan. Tuy nhiên những bài thuốc này có thể điều trị được các loại bệnh trên hay không. Chúng tôi đã có môt cuộc trao đổi ngắn với các bác sĩ chuyên khoa gan của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong sau đây:

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm phần hỏi đáp 

la-du-du-tri-chuc-nang-gan-nhu-the-nao-bac-si

     Có rất nhiều bệnh nhân sử dụng lá điều trị các chứng bệnh về gan. Tuy nhiên theo chúng tôi được biết thì trên thực tế nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng lá đu đủ có chứa các chất hoạt tính giúp bảo vệ gan, chức năng gan. Bởi trong lá đu đủ có có vị cay – đắng, chứa nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe như Vitamin A, B, C, D, E và Canxi. Nhưng những loại thuốc dân gian điều trị bệnh gan thì có thể chúng vẫn đang trong thời gian nghiên cứu và những nghiên cứu hiện nay vẫn chưa đưa ra kết quả nào cụ thể chứng minh lá đu đủ thật sự điều trị khỏi các căn bệnh gan cả.

     Vì vậy chúng tôi có thể khẳng định rằng việc điều trị viêm gan  b bằng lá đu đủ là một thủ thuật dân gian, chỉ giúp làm giảm một phần các triệu chứng của bệnh  Viêm Gan B chứ không giúp ngăn chặn sự phát triễn của virus và khôi phục hoàn toàn những tổn thương do virus gây như nhiều người vẫn thường nhầm tưởng. Điều trị lâu dài, bệnh nghiêm trọng hơn, nguy cơ xơ gan, ung thư gan vì vậy mọi người nên cẩn thận với phương pháp điều trị không an toàn này.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title