Liệu pháp chữa bệnh viêm gan C hiệu quả bằng phương pháp xung tần số thấp

Đánh giá 10 / 10 (1)
Ngày đăng: 26-10-2017 Lượt xem: 1235

Hiện nay việc điều trị viêm gan C đã không còn gây nhiều khó khăn đối với người bệnh. Với sự tiến bộ của nền y học, nếu phát hiện sớm viêm gan C thì khả năng chữa bệnh rất cao. Việc điều trị viêm gan C bằng thuốc đem lại những kết quả nhất định tuy nhiên thuốc cũng gây nên nhiều tác dụng phụ không tốt cho người bệnh. Việc áp dụng các phương pháp tiên tiến sẽ giúp người bệnh điều trị hiệu quả hơn hẳn với dùng thuốc. nổi bật lên trong các phương pháp trị liệu viêm gan C  mới là phương pháp xung tần số thấp.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : các bài về bệnh về gan

✜  Xem thêm : các bài về Viêm gan c

Phương pháp xung tần số thấp hay còn gọi là phương pháp trị liệu định hướng, phương pháp này được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đàu thế giới như Pháp, Mỹ, Canada, Đức. Hiện nay phương pháp này đã được ứng dụng trong điều trị bệnh gan và đạt được những thành tự đáng mừng. Cho tới này đã có hơn 60 nghìn người bệnh lấy lại được sức khỏe nhờ áp dụng phương pháp này. Tổ chức y tế thế giới WTO cũng đã có những đánh giá cao đối với phương pháp này.  Phương pháp xung tần số thấp hiện nay đã được áp dụng rộng rãi ở các bệnh viện lớn để điều trị viêm gan c, đem lại hi vọng cứu chữa cho rất nhiều người bệnh.

Nguyên lý điều trị của phương pháp xung tần số thấp 

Trước hết bệnh nhân bị viêm gan C sẽ được tiến hành các xét nghiệm khoa học một cách toàn diện để kiểm tra kiểu gene virus, giai đoạn bệnh, tình trạng gan qua đó mới chọn được loại thuốc kháng virus phù hợp nhất với người bệnh.

lieu-phap-chua-benh-viem-gan-c-hieu-qua-bang-phuong-phap-xung-tan-so-thap

Thông qua thiết bị lọc máu công nghệ cao, các bác sĩ sẽ truyền một lượng thuốc có nồng độ cao gấp nhiều lần bình thường đến từng phần của gan, dưới tác dụng của nồng độ cao sẽ phát huy được tác dụng tiêu diệt vius viêm gan C,  từ đó kích hoạt hàng loạt phản ứng đáp ứng miễn dịch, xuyên qua lớp màng protein của virus, phá hoại mẫu sao chép DNA virus, sản sinh các tế bào miễn dịch tiêu diệt virus viêm gan, dẫn xuất cơ thể sản sinh các nhân tử tế bào kháng virus, cuối cùng tiêu diệt được virus HCV.

Tác dụng của phương pháp xung tần số thấp

Theo các bác sĩ đánh giá, phương pháp này sẽ giúp điều trị viêm gan C hiệu quả, không chế hoạt động của virus viêm gan C, ngăn chặn sự nhân lên từ đó tiêu diệt virus.

Dưới tác dụng của thuốc sẽ giúp tan máu bầm hiệu quả, đẩy lùi các tình trạng suy giảm chức năng gan như vàng da, mệt mỏi, giúp hạ men gan, người bệnh sẽ thấy khỏe khoắn, thể trạng tốt hơn.

Phương pháp này giúp lưu thông máu, giải độc, làm mát gan, phục hồi các tế bào gan bị hư tổn bởi virus qua đó thúc đẩy tái tạo tế bào, phục hồi chức năng gan hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp xung tần số thấp

► Người bệnh điều trị bằng phương pháp xung tần số thấp có tác dụng tiêu diệt virus nhanh chóng và hiệu quả.

► Thời gian để điều trị ngắn, người bệnh chỉ cần 1- 3 liệu trình là nhận thấy sự thay đổi khác biệt của cơ thể. các chỉ số chức năng gan về mức bình thường, xét nghiệm kiểm tra HCV về ngưỡng không phát hiện, tức âm tính với bệnh.

► Với phương pháp này sẽ giúp ngăn ngừa biến chứng xơ gan, ung thư gan do virus viêm gan C gây ra. Giải quyết được tình trạng virus kháng thuốc hiệu quả.

► Thuốc trực tiếp tác dụng trên gan, tính mục tiêu cao, không gây tổn thương đến gan mật, thận, không có tác dụng phụ, hiệu quả, thân thiện.

► Phương pháp này có chi phí điều trị rẻ hơn so với phương pháp dùng thuốc thông thường giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí.

Với những ưu điểm vượt trội của mình càng nhiều bệnh nhân lựa  chọn phương pháp xung tần số thấp để điều trị viêm gan C.

Hiện này phòng khám đa khoa Hồng Phong đã và đang áp dụng phương pháp này đề điều trị cho hàng nghìn người mỗi năm, giúp họ nhanh chóng lấy lại sức khỏe, hòa nhập với cuộc sống

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title