Lời cảm ơn của Anh Tùng tới Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 17-10-2017 Lượt xem: 1047

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong, hôm nay tôi viết những lời này để gửi đến tâm sự cũng như lời cảm ơn tới các bác sĩ trong suốt quãng thời gian qua đã cũng tôi chiến đấu lại căn bệnh viêm nam khoa 

Những lời chia sẻ từ anh Tùng đã từng tiến hành điều trị tại phòng khám đa khoa Hồng Phong

Tôi là Tùng, năm nay 27 tuổi, 2 năm trước khi còn mãi chơi, không biết bảo vệ bản thân nên tôi bị lây nhiễm viêm nam khoa từ một cô gái làng chơi, tôi hoàn toàn không biết mình bị nhiễm bệnh, chỉ đến khi trong người bắt đầu có những biểu hiện bệnh lúc đấy mới bắt đầu lo lắng. Cơ thể tôi trước nay vốn rất khỏe mạnh, ít bệnh tật, có cảm vặt cũng tự khỏi không cần phải dùng thuốc, nhưng kể từ khi ngủ cùng cô gái lạ đó, một thời gian sau tôi luôn bị mệt mỏi, thỉnh thoảng còn bi sốt, chán ăn, buồn nôn, suy nhược  cơ thể trầm trọng.

Lúc đấy chỉ nghĩ do làm việc quá sức với ăn uống không điều độ nên mới bị vậy, tôi có đi mua một ít thuốc bổ nhưng các triệu chứng trên vẫn không thuyên giảm, vùng hạ sườn phải có dấu hiệu đau, da vàng mắt cũng vàng nhìn rất xấu trai thiếu sức sống. Khi ấy một vài người khuyên tôi nên đi khám xem bệnh tình thế nào nên tối mới đi khám, kết quả tôi bị nhiễm viêm nam khoa

lời-cảm-ơn-của-anh-tùng-tới-phòng-khám-đa-khoa-hồng-phong

Người ta bảo có bệnh thì vái tứ phương, tôi thăm dò trên các trang mạng thấy chỗ nào có điều trị viêm nam khoa là tới đấy mua thuốc liền nhưng không hết bệnh được. Lúc đấy vừa lo cho sức khỏe của bản thân, lại sợ không lấy được vợ, sợ con sinh xong sẽ bị bệnh giống tôi thì khổ. May mắn thay trong lúc bế tắc không biết đi đâu an toan uy tín để điều trị thì tôi mới được một người chú giới thiệu phòng khám đa khoa Hồng Phong, hồi trước chú nghiện rượu bị viêm gan sau một hồi điều trị tại đây đã khỏi hẳn, giờ nhìn chú tươi tắn khỏe mạnh lên rất nhiều, chú bảo đây là nơi chuyên điều trị các bệnh về gan nên cứ yên tâm mà điều trị, chi phí cũng hợp lý, không lo chặt chém mà được chăm sóc tận tình chứ không như những chỗ khác. Nghe lời chú nên tôi cũng yên tâm thu xếp công việc tới phòng khám để chữa bệnh.

Từ nhân viên tới y tá, bác sĩ đều rất tận tâm với bệnh nhân đấy là điều tôi thực sự biết ơn. Khi được thực hiện các xét nghiệm để chuẩn đoán tình trạng gan cũng như mật độ virus trong cơ thể, các bác sĩ đã dùng phương pháp tách lọc virus bằng máy CIL để giúp tôi điều trị bệnh. Tôi nghe bảo với phương pháp này sẽ giúp lọc sạch virus trong cơ thể và phục hồi chức năng gan, bảo vệ gan hiệu quả. Quả đúng vậy, sau một thời gian điều trị bệnh tại đây, cơ thể tôi đã có những dấu hiệu tốt hơn hẳn, các triệu chứng hư tổn gan như vàng da, chán ăn buồn nôn ,đau bụng, đau hạ sườn dường như không còn, xét nghiệm thấy lượng virus đã giảm đi rất nhiều. Sắc mặt tươi tắn trở lại, giờ tôi có thể yên tâm làm việc. Ngoài ra cũng cảm ơn những lời khuyên của bác sĩ, từ khi điều trị bệnh tôi có lối sống thay đổi tích cực hơn hẳn, không thức khuya quá 11h, hạn chế bia rượu và ăn uống đủ chất chứ không ăn đồ ăn làm sẵn nữa. Tôi cũng có đăng kí tập gym để cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

✜ Tin Tức

Trong khoảng thời gian bị bệnh tôi thực sự rất áp lực, lúc nào cũng rơi vào tình trạng stress, trầm cảm, ngại giao tiếp vì sơ lây bệnh cho mọi người, cũng ngại mọi người biết tôi bị bệnh mà xa lánh. Ở phòng khám, các bác sĩ đã tiếp thêm động lực giúp tôi có niềm tin hơn vào việc chiến thắng bệnh tật. Hiện giờ tôi đã có bạn gái, chúng tôi cũng sắp cưới nhau rồi, công việc giờ ổn định hơn. Nếu như không nhờ các bác sĩ đã giúp tôi điều trị bệnh kịp thời thì không biết giờ tôi có còn sức ngồi đây viết những dòng này hay không chứ nói gì đến cưới vợ.

Hi vọng những dòng này viết ra có thể tới tận tay các bác sĩ, không chỉ tôi mà cả bao nhiêu người ngoài kia đã được các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong điều trị đều muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Mong các bác sĩ sẽ có nhiều sức khỏe để có thể cứu chữa cho nhiều người bệnh khác đang tuyệt vọng giống như tôi đã từng. 

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title