TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 714
Điểm trung bình: 9 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Mắc Bệnh Men Gan Cao Không Nên Ăn Gì ?

Bệnh men gan cao là một căn bệnh lành tính và không gây biến chứng nghiêm trọng. Vì thế những người có men gan tăng cao không cần phải chú ý nhiều đến chế độ ăn uống mà cần protein, dễ tiêu hóa, giàu dinh dưỡng. Dinh dưỡng hợp lý có lợi cho việc tái tạo và tái tạo tế bào gan, tăng cường chức năng miễn dịch, thúc đẩy phục hồi chức năng gan.

Mắc Bệnh Men Gan Cao Không Nên Ăn Gì?

Thuốc lá và rượu là các loại thực phẩm hàng đầu trong loại thức ăn để tránh nếu bạn muốn có sức khoẻ tốt, chất độc hại cộng với rượu, khi xâm nhập vào cơ thể các chất này sẽ trực tiếp tác động. Nhập nội tạng trong cơ thể đặc biệt là gan. Nếu bạn tiếp tục sử dụng thuốc lá và rượu vì men gan của bạn tăng lên, tổn thương gan của bạn sẽ xấu đi và chức năng gan của bạn sẽ giảm đáng kể theo thời gian.

Mắc bệnh men gan cao không nên ăn gì

Đây chỉ là một số thực phẩm điển hình mà những người có nồng độ men gan cao nên tránh sử dụng. Ngoài các thực phẩm này, còn có nhiều thực phẩm làm tăng mức độ của các enzyme gan. Thay vì chọn thực phẩm phù hợp để sử dụng, bệnh nhân nên dành thời gian nghiên cứu thông tin về căn bệnh, chế độ ăn uống của bệnh nhân với một chế độ ăn uống hợp lý. Để cải thiện chỉ số enzyme gan, ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống, bệnh nhân nên lên kế hoạch tập thể dục hàng ngày với các bài tập đơn giản, cộng với điều chỉnh hoạt động hàng ngày.

Bệnh gan

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn