TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 1799
Điểm trung bình: 9 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Ngáp bị đau gân cổ là bệnh gì Bác sĩ

Khoảng 1 tuần trở lại đây mỗi khi ngáp tôi cảm thấy đau nhức nhối gân cổ và mỗi khi nằm ngũ tôi cũng cảm giác đau nhói vùng sau gáy. Vậy không biết tình trạng ngáp bị đau gân cổ là bệnh gì Bác sĩ? Tôi rất mong nhận được hồi âm của các bác sĩ. (Trần Minh Trịnh, 33 Tuổi)

ngap-bi-dau-gan-co-la-benh-gi-bac-si

Chào bạn!

Cảm ơn sự tin tưởng của bạn trong việc gửi thư cho các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong của chúng tôi. Như lời bạn nói thì bạn thường xuyên bị đau gân cổ sau khi ngáp thì đây có thể là triệu chứng của tình trạng rối loạn thai dương hàm. Đây là tình trạng  một khớp hàm nối với hộp sọ bị rối loạn hoặc bị thoái hóa.

 Qua nhưng miêu tả của bạn thì tình trạng bệnh của bạn đã trở nên nghiêm trọng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đi đến trung tâm của xương và khớp để có thể chẩn đoán và điều trị bệnh càng hiệu quả càng tốt. vì vậy để có một kế hoạch điều trị tiêu chuẩn, bạn cũng cần phải làm một số việc như chụp ảnh miệng, chụp mặt thẳng, nghiêng ... Bạn cũng có thể cần nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn hoặc sử dụng một cổ áo mềm nếu bệnh tệ hơn. Bác sĩ của bạn cũng có thể tiêm steroid hoặc lidocaion để giảm đau. Ngoài ra còn có các phương pháp khác như điều trị nhiệt sâu, kéo cổ và các bài tập thể dục thể chất có thể giúp bạn trong điều trị đau cổ.

Bệnh gan

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn