Ngáp bị đau gân cổ là bệnh gì Bác sĩ

Đánh giá 6.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 31-10-2017 Lượt xem: 2892

Khoảng 1 tuần trở lại đây mỗi khi ngáp tôi cảm thấy đau nhức nhối gân cổ và mỗi khi nằm ngũ tôi cũng cảm giác đau nhói vùng sau gáy. Vậy không biết tình trạng ngáp bị đau gân cổ là bệnh gì Bác sĩ? Tôi rất mong nhận được hồi âm của các bác sĩ. (Trần Minh Trịnh, 33 Tuổi)

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm phần hỏi đáp 

ngap-bi-dau-gan-co-la-benh-gi-bac-si

Chào bạn!

Cảm ơn sự tin tưởng của bạn trong việc gửi thư cho các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong của chúng tôi. Như lời bạn nói thì bạn thường xuyên bị đau gân cổ sau khi ngáp thì đây có thể là triệu chứng của tình trạng rối loạn thai dương hàm. Đây là tình trạng  một khớp hàm nối với hộp sọ bị rối loạn hoặc bị thoái hóa.

Qua nhưng miêu tả của bạn thì tình trạng bệnh của bạn đã trở nên nghiêm trọng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đi đến trung tâm của xương và khớp để có thể chẩn đoán và điều trị bệnh càng hiệu quả càng tốt. vì vậy để có một kế hoạch điều trị tiêu chuẩn, bạn cũng cần phải làm một số việc như chụp ảnh miệng, chụp mặt thẳng, nghiêng...

Bạn cũng có thể cần nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn hoặc sử dụng một cổ áo mềm nếu bệnh tệ hơn. Bác sĩ của bạn cũng có thể tiêm steroid hoặc lidocaion để giảm đau. Ngoài ra còn có các phương pháp khác như điều trị nhiệt sâu, kéo cổ và các bài tập thể dục thể chất có thể giúp bạn trong điều trị đau cổ.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title