Nghiên Cứu Ứng Dụng Phương Pháp Mới CIL Của Đức

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 31-10-2017 Lượt xem: 1363

Làm sao để điều trị bệnh gan hiệu quả đang là thắc mắc của rất nhiều người, hiện nay việc điều trị viêm gan bằng thuốc đang gây nên nhiều khó khăn cho người bệnh bởi giá thành quá cao, nhiều tác dụng phụ, thời gian điều trị lâu cộng với việc dễ bị kháng thuốc đặt ra yêu cầu cần phải có phương pháp điều trị tiên tiến hơn. Và một trong những phương pháp tiên tiến đã và đang được áp dụng phổ biến hiện nya là phương pháp CIL của Đức. 

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

Được xem là một trong những nước có nền y học đi đầu trên thế giới, các nhà khoa học ở Đức đã sáng tạo ra phương pháp điều trị bệnh gan bằng công nghệ CIL hay còn  được gọi là phương pháp tách lọc virus.

Nghiên Cứu Ứng Dụng Phương Pháp Mới CIL Của Đức

Phương pháp này có thể điều trị hầu hết các bệnh lý về gan đặc biệt là các căn bệnh nguy hiểm như viêm gan virus HBV, HCV.

nghien-cuu-ung-dung-phuong-phap-moi-cil-cua-duc

Phương pháp tách lọc virus CIL sử dụng các thiết bị chuyên dụng giúp giữ lại virus trong máy phân lý khi dòng máu của người bệnh đi qua. Máu sau khi đi qua máy phân ly sẽ được truyền ngược lại vào cơ thể người bệnh. Với phương pháp này, sẽ làm tiêu hao một lượng lớn bản mẫu virus. Bên cạnh việc tiêu diệt virus hiệu quả, phương pháp CIL còn giúp phục hồi chức năng, tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ gan, ngăn chặn biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan.

Bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng phương pháp này trong điều trị bệnh gan bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Hiệu quả: Phương pháp giúp tiêu diệt virus viêm gan hiệu quả vượt trội hơn so, giải quyết tốt những hạn chế của các phương pháp truyền thống, đã trải qua 7 năm kiểm nghiệm lâm sàng. Được các chuyên gia khuyên dùng.

An toàn: Đặc biệt an toàn, không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác.

Nhanh chóng: Thời gian điều trị ngắn, mỗi liệu trình chỉ kéo dài 30-40 phút. Liệu trình rút ngắn nhưng vẫn đạt hiệu quả nhanh chóng nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title