TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 559
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp mới Ozone

Hiện nay việc điều trị các bệnh về gan, bên cạnh phương pháp dùng thuốc truyền thống, các bác sĩ đã và đang áp dụng các liệu pháp khoa học và tiên tiến nhất giúp điều trị các bệnh về gan hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Nổi bật trong số đó là phương pháp truyền máu ozone.

Hiện nay tại các nước phát triển như Đức, và khoảng gần 50 nước áp dụng phương pháp này rất thành công và hiệu quả. Kiểm nghiệm lâm sàng trên 50 quốc gia, hiệu quả rõ rệt, không có tác dụng phụ. Được sự tin dùng của các bác sĩ đầu ngành chuyên khoa trên toàn thế giới. Điều trị thành công cho hơn 600000 trường hợp bệnh gan trên toàn thế giới.

Bệnh gan

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong- một trong những phòng khám đầu tiên trong cả nước áp dụng phương pháp này chia sẽ: "phương pháp truyền máu ozone có tên gọi là liệu pháp Ozone truyền ngược, phương pháp này đã xuất hiện từ lâu, nhưng cùng vận dụng với khí Ozone thì lại là một thử nghiệm mới mẻ. Phương pháp truyền máu ozone được áp dụng trong việc điều trị các bệnh về gan tiêu biểu như viêm gan B, viêm gan C và các bệnh lý về gan khác.

nghien-cuu-ung-dung-phuong-phap-moi-ozone

Theo đó, khi điều trị các bác sĩ sẽ lấy ra tầm 100ml máu của bệnh nhân cho xục qua 100ml khí Ozone ở 1 nồng độ nhất định sau đó truyền ngược lại vào cơ thể bệnh nhân. Lúc này máu và khí ozone hòa quyện vào nhau sẽ sản sinh ra phản ứng sinh chất với máu, sinh ra một lượng lớn phân tử superoxide.

Các phân tử superoxide này có khả năng kích hoạt tế bào sinh ra enzyme chống oxy hóa, có tác dụng nâng cao khả năng đề kháng các gốc oxy hóa tự do sẽ tạo ra sự miễn dịch, kích hoạt bạch cầu, tăng khả năng thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính, đâm thủng lớp vỏ protein của virus viêm gan B,C chặt đứt liên kết phân tử ADN của virus viêm gan , làm cho virus viêm gan  suy yếu dần, không còn khả năng sao chép, nhân bản.

Với việc điều trị bằng phương pháp này sẽ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao cho người bệnh.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn