Nghiên cứu ứng dụng phương pháp mới Ozone

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 29-10-2017 Lượt xem: 902

Hiện nay việc điều trị các bệnh về gan, bên cạnh phương pháp dùng thuốc truyền thống, các bác sĩ đã và đang áp dụng các liệu pháp khoa học và tiên tiến nhất giúp điều trị các bệnh về gan hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Nổi bật trong số đó là phương pháp truyền máu ozone.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

Tin tức

Nghiên cứu ứng dụng phương pháp mới Ozone

Hiện nay tại các nước phát triển như Đức, và khoảng gần 50 nước áp dụng phương pháp này rất thành công và hiệu quả. Kiểm nghiệm lâm sàng trên 50 quốc gia, hiệu quả rõ rệt, không có tác dụng phụ. Được sự tin dùng của các bác sĩ đầu ngành chuyên khoa trên toàn thế giới. Điều trị thành công cho hơn 600000 trường hợp bệnh gan trên toàn thế giới.

nghien-cuu-ung-dung-phuong-phap-moi-ozone

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong- một trong những phòng khám đầu tiên trong cả nước áp dụng phương pháp này chia sẽ: "phương pháp truyền máu ozone có tên gọi là liệu pháp Ozone truyền ngược, phương pháp này đã xuất hiện từ lâu, nhưng cùng vận dụng với khí Ozone thì lại là một thử nghiệm mới mẻ. Phương pháp truyền máu ozone được áp dụng trong việc điều trị các bệnh về gan tiêu biểu như viêm gan B, viêm gan C và các bệnh lý về gan khác.

Theo đó, khi điều trị các bác sĩ sẽ lấy ra tầm 100ml máu của bệnh nhân cho xục qua 100ml khí Ozone ở 1 nồng độ nhất định sau đó truyền ngược lại vào cơ thể bệnh nhân. Lúc này máu và khí ozone hòa quyện vào nhau sẽ sản sinh ra phản ứng sinh chất với máu, sinh ra một lượng lớn phân tử superoxide

Các phân tử superoxide này có khả năng kích hoạt tế bào sinh ra enzyme chống oxy hóa, có tác dụng nâng cao khả năng đề kháng các gốc oxy hóa tự do sẽ tạo ra sự miễn dịch, kích hoạt bạch cầu, tăng khả năng thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính, đâm thủng lớp vỏ protein của virus viêm gan B,C chặt đứt liên kết phân tử ADN của virus viêm gan, làm cho virus viêm gan  suy yếu dần, không còn khả năng sao chép, nhân bản.

Với việc điều trị bằng phương pháp này sẽ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao cho người bệnh.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title