Người bị suy gan nên uống thuốc gì Bác sĩ

Đánh giá 10 / 10 (1)
Ngày đăng: 30-10-2017 Lượt xem: 1128

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 56 tuổi bị suy gan đã 4 tháng nay cũng bởi tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải uống rượu tiếp khách nên chức năng gan không còn được tốt như xưa nữa. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh suy gan thì nên uống thuốc gì và không nên uống thuốc gì? Tôi xin cảm ơn!

(Mai Văn Quý, 56 Tuổi, TPHCM)

nguoi-bi-suy-gan-nen-uong-thuoc-gi-bac-si

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm phần hỏi đáp 

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin sau đây.

Người bị suy gan nên uống thuốc gì Bác sĩ

Suy gan là một căn bệnh rất khó điều trị, bởi những bệnh nhân mắc bệnh suy gian thì chức năng gan của bệnh nhân đã suy giảm hoàn toàn và rất khó phục hồi được như ban đầu. Thông thường, thuốc trong máu bị ràng buộc với protein huyết tương tạo thành một chuỗi phức hợp. Sau đó, dưới tác động của gan, nó phóng thích trở lại dạng tự do, và sau đó chuyển hóa thành chất thải ra khỏi cơ thể qua phân hay nước tiểu.

Vì vậy bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị bệnh với phương pháp phù hợp hạn chế không được sử dụng thuốc ở ngoài khi dùng thuốc cho người bị bệnh gan, chức năng gan bị suy giảm cần lưu ý một số nguyên tắc như: không sử dụng thuốc có độc cho gan. Điều chỉnh liều lượng của nhiều loại thuốc cho bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan để tránh nhiễm độc gan. Giảm số lượng thuốc cần thiết đến mức tối thiểu. Nếu có một số bất thường (mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, vàng da, nước tiểu đậm ...) Nên thông báo cho bác sĩ điều trị ngay lâp tức.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title