TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 706
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Người bị suy gan nên uống thuốc gì Bác sĩ

           Chào bác sĩ! Năm nay tôi 56 tuổi bị suy gan đã 4 tháng nay cũng bởi tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải uống rượu tiếp khách nên chức năng gan không còn được tốt như xưa nữa. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh suy gan thì nên uống thuốc gì và không nên uống thuốc gì? Tôi xin cảm ơn! (Mai Văn Quý, 56 Tuổi, TPHCM)

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin sau đây.

Bệnh gan

Suy gan là một căn bệnh rất khó điều trị, bởi những bệnh nhân mắc bệnh suy gian thì chức năng gan của bệnh nhân đã suy giảm hoàn toàn và rất khó phục hồi được như ban đầu. Thông thường, thuốc trong máu bị ràng buộc với protein huyết tương tạo thành một chuỗi phức hợp. Sau đó, dưới tác động của gan, nó phóng thích trở lại dạng tự do, và sau đó chuyển hóa thành chất thải ra khỏi cơ thể qua phân hay nước tiểu.vì vậy bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị bệnh với phương pháp phù hợp hạn chế không được sử dụng thuốc ở ngoài khi dùng thuốc cho người bị bệnh gan, chức năng gan bị suy giảm cần lưu ý một số nguyên tắc như: không sử dụng thuốc có độc cho gan. Điều chỉnh liều lượng của nhiều loại thuốc cho bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan để tránh nhiễm độc gan. Giảm số lượng thuốc cần thiết đến mức tối thiểu. Nếu có một số bất thường (mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, vàng da, nước tiểu đậm ...) Nên thông báo cho bác sĩ điều trị ngay lâp tức.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn