Nguyên nhân gây ra bệnh gan

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 31-10-2017 Lượt xem: 1380

Gan là một trong những cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể và gan thực hiện hơn 500 chức năng khác nhau trong cơ thể. Đồng thời gan cũng là cơ quan rất dễ bị tổn thương. Vì vậy việc bảo vệ sức khỏe gan là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của cơ thể. Trong bài viết hôn nay chúng tôi sẽ giới tiệu với bạn những nguyên nhân có thể là tác nhân gây ra bệnh gan mà ban cần biết và có biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm : các bài về ý kiến chuyên gia

Nguyên nhân gây ra bệnh gan

       Virus: Hiện tại, đã xác định được tám loại virus viêm gan, bao gồm viêm gan B, C, D, E, G,... Trong đó loại virus Viêm Gan B và C là những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra xơ gan và ung thư gan.

       Rượu; Khi bạn uống rượu, gan sẽ giải thể các chức năng khác và tập trung chủ yếu vào việc làm giảm độc tố của rượu. Uống nhiều rượu có thể gây ra bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan và xơ gan.

nguyen-nhan-gay-ra-benh-gan

       Béo phì: Người béo phì có xu hướng tích tụ chất béo trong gan gây nên gan nhiễm mỡ. Bệnh béo phì cũng liên quan đến xơ gan và suy gan.

       Người thường xuyên sử dụng quá nhiều muối: Hấp thu nhiều muối được cho là làm huyết hạt, ngoài ra còn có thể gây bệnh gan bằng cách hình thành thàng trong gan (giữ nước) và trướng gan.

       Hút thuốc: Mặc dù hút thuốc không ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng gan, các hoa chất hại trong thuốc lá gây ra nhiều tác hại đến tế bào gan.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title