Những Loại Nước Nào Giải Độc Cơ Thể Gan Bác Sĩ

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 29-10-2017 Lượt xem: 827

Những Loại Nước Nào Giải Độc Cơ Thể Gan Bác Sĩ?

Bảo vệ sức khỏe la gan là một trong những việc làm hết sức quan trọng để giúp cho bạn có một sức khỏe tốt. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc một số loại nước giúp giải độc gan tốt cho cơ thể.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm phần hỏi đáp 

Nước rau má

Rau má là một trong những loại rau có tác dụng tốt cho xương, huyết áp thấp, mạch máu, thuốc lợi tiểu, bên cạnh nó được biết đến với hiệu quả làm mát gan, giải độc gan. Vì vậy sử dụng nước rau má có thể giúp bạn làm nhuận gan, giải độc gan,..

Nước mật ong

Mật ong chứa thành phần chính của fructose, giúp cơ thể hấp thụ tốt và nhanh. Do đó, việc sử dụng nước mật ong thường xuyên sẽ giúp cơ thể giảm độc tố, chất độc bên trong cơ thể và đặc biệt tốt cho gan.

Chanh

Nước chanh giúp kích thích giải độc và cân bằng độ ph trong cơ thể. Là trái cây giàu vitamin c, chanh giúp gan loại bỏ chất béo và chất thải sinh hóa ra khỏi cơ thể. Bạn nên uống nước ấm chanh buổi sáng (nước ấm pha với vài giọt nước chanh tươi) để giúp kích thích sản xuất các enzyme trong gan để loại bỏ chất thải độc hại hiệu quả.

Nước ép cà rốt

Đây là nước có nhiều vitamin a nhất. Các chất khác trong cà rốt như vitamin b, c, canxi pectin, insulin thực vật ... Sẽ mang lại sự sống cho cơ thể, làm giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Nước bưởi

Bưởi làm việc để lọc ra các chất độc gan tốt, một ly nước bưởi tươi làm tăng sự hình thành các enzyme giải độc gan. Việc bổ sung thường xuyên nước trái cây này là cách để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Cũng như bảo vệ gan tốt hơn.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title