Những Triệu Chứng Viêm Gan B Dễ Bị Nhẫm Lần Với Các Bệnh Khác

Đánh giá 9 / 10 (1)
Ngày đăng: 31-10-2017 Lượt xem: 1196

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm với hơn 20% dân số dương tính với viêm gan B. Các biểu hiện của căn bệnh này rất mơ hồ và dễ bị nhầm lẫn qua thành các bệnh khác gây khó khăn cho việc chuẩn đoán của người bệnh.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Tin tức

Những Triệu Chứng Viêm Gan B Dễ Bị Nhẫm Lần Với Các Bệnh Khác

Người bị viêm gan B khi mới bị ,phơi nhiễm bệnh ở giai đoạn đầu tức giai đoạn cấp tính thường có rất ít triệu chứng, càng về sau bệnh càng nặng các dấu hiệu bệnh cũng xuất hiện nhiều hơn nhưng các triệu chứng này lại khiến người bệnh dễ nhầm qua một số bệnh như:

Sốt: Khi các chất độc tích tụ bên trong dồn vào máu hoặc tế bào gan bị hoại tử bắt đầu phát triển thì cơ thể sẽ có phản ứng sốt. Giai đoạn những ngày đầu phát bệnh, người bệnh thường sốt nhẹ. Nếu như bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính thì có thể xuất hiện hiện tượng sốt kéo dài, nhất là vào buổi chiều . người bệnh dễ nhầm qua các bệnh sốt thông thường. lúc này người bệnh thường sẽ tự ý đi mua các thuốc hạ sốt hoặc thuốc bổ như vậy càng làm gan bị hư tổn hơn.

Suy nhược cơ thể, mệt mỏi: Tình trạng mệt mỏi, khó chịu trong người kéo dài khiến cơ thể suy nhược, mất tập trung, khó khăn trong việc kiểm soát lời nói và hành động.

Chán ăn, ăn không ngon, buồn nôn: khi virus viêm gan B tấn công gan sẽ đồng thời ngăn cản sự lưu thông máu dẫn đến tình trạng phù nề ứ động hệ tiêu hoám ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa gây nên các cảm giác buồn nôn, chán ăn cho người bệnh.

Mẩn ngứa, nổi mụn: khi gan bị tổn thương sẽ gây tích tụ độc tố gây nên tình trạng nổi mụn, mẩn đó và ngứa làm người bệnh dễ liên tưởng mình bị dị ứng.

Khi thấy các biểu hiện trên, người bệnh không nên tự ý mua thuốc uống mà nên đến các phòng khám chuyên khoa gan để tiến hành xét nghiệm và điều trị kịp thời.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title