Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong – nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 24-10-2017 Lượt xem: 1411

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc khám và điều trị bệnh. Bãn lãnh đạo Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong không ngừng nâng cao, tập huấn và đào tạo đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giúp cho việc điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong – Nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi

Trong việc tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám thì có tài có tâm của người lương y phải đặt lên hàng đầu, đây chính là mục tiêu lớn nhất của Phòng Khám, nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

Chính vì vậy quá trình tuyển chọn tại Phòng Khám Hồng Phong luôn gắt gao, đối với Bác sĩ chuyên khoa phải tốt nghiệp chuyên ngành chính quy y học , đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Nghề y thì phải luôn đặt y đức lên hàng đầu, coi bệnh như người nhà đó mới là yếu tố quan trọng tại Phòng Khám.

Xem thêm : phần tin tức

Trong tháng 8 vừa qua ban lãnh đạo Phòng Khám Hồng Phong đã phối hợp với các bệnh viện lớn của Đức, và đưa các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đi đào tạo tại Đức để học hỏi thêm các phương pháp điều trị , tạo điều kiện cho việc điều trị tốt nhất.

Trong năm 2017, Ban Lãnh Đạo Phòng Khám đã phối hợp bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật miễn phí cho 30 bệnh nhân nghèo tại tỉnh miền tây, không có tiền chữa bệnh

Đối với anh Long (Trà Vinh) gia cảnh khó khăn vợ mắc bệnh ung thư, cùng với lòng hảo tâm của Phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa cùng với công nhân viên tại Phòng khám đã quyên góp và điều trị miễn phí cho anh . Giờ đây bệnh tình anh đã thuyên giảm. Đối với tâm tư nguyện vọng tại Phòng khám được nhìn thấy bệnh nhân khỏe mạnh là điều ý nghĩa và hạnh phúc nhất.

Bệnh nhân điều trị tại Phòng Khám 

Ban lãnh đạo Phòng Khám luôn coi trọng khâu điều trị, và chất lượng bệnh mang lại dịch vụ y tế tốt nhất. Không gian của những phòng ban xét nghiệm, điều trị, siêu âm và tiểu phẫu luôn được thiết kế và bố trí rất phù hợp với đặc thù của việc thăm khám và chữa bệnh nhằm mang lại kết quả chẩn đoán chính xác và hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân. Phù hợp cho sự di chuyển trong khi thăm khám của bệnh nhân, tránh mất thời gian và đi lại nhiều ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title