Phòng Khám Hồng Phong là địa chỉ uy tín được bộ y tế cấp phép

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 25-10-2017 Lượt xem: 1425

Với  tình trạng quá tải tại các bệnh viện công, chính vì vậy Bộ y tế đã cấp giất phép hoạt động cho Phòng Khám Hồng Phong trong việc điều trị các bệnh gan nhằm giúp các bệnh nhân giảm nỗi lo gánh nặng trong việc chờ đợi đi khám bệnh.

Phòng Khám Hồng Phong là địa chỉ uy tín được bộ y tế cấp phép

Từ khi được thành lập bạn lãnh đạo Phòng Khám Hồng Phong không ngừng nâng cao chất lượng khám, cải thiện dịch vụ,  nhằm góp phần khám chữa bệnh tốt nhất cho bà con.

Với phương châm y đức, chất lượng đặt lên hàng đầu, chính vì vậy ban lãnh đạo phòng khám thường xuyên mở lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức, mời các chuyên gia đầu ngành về thảo luận, nghiên cứu phương pháp để tạo ra kết quả tốt nhất trong việc điều trị.

phong-kham-hong-phong

Hình ảnh Phòng Khám

Kể từ khi thành lập đến nay Phòng Khám luôn nhận được những lời khen của sở,  của nhân dân, và đã chữa khỏi  thành công cho nhiều bệnh nhân từ vùng miền khác nhau. Với sự đóng góp tích cực cho nước nhà ban lãnh đạo Phòng Khám đã nhận được nhiều giấy khen tư các cấp chính quyền,  và những thư cảm ơn của nhân dân. Đây chính là niềm vui và hạnh phúc nhất của ban lãnh đạo Phòng Khám Hồng Phong, chính  những  niềm vui  này tạo thêm nhiều động lực cho đội ngũ y Bác sĩ, công nhân viên chức ngày càng cố gắng và hoàn thiện nhiều hơn.

Tin tức

Để đạt được mục tiêu trong việc chữa  bệnh cứu người,  ban lãnh đạo Phòng Khám Hồng Phong luôn bồi dưỡng kiễn thức, tạo điều kiện cho các bác sĩ đi học thêm tại nước ngoài  để nâng cao tay nghề, từ đó ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất đã được áp dụng thành công tại nước ngoài, điều này nhằm góp phần trong việc khám chữa bệnh tốt hơn.

phong-kham-hong-phong

Bệnh nhân điều trị tại Phòng Khám

Tháng 8 vừa qua năm 2017 ban lãnh đạo Phòng Khám  đã hợp tác với bệnh viện nước ngoài và cử ba Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sang, nhằm nghiên cứu ứng dụng về phương pháp điều trị mới nhất.  Sự hợp tác này góp phần nhằm nâng cao chất lượng cho Phòng Khám,  giúp góp phần khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Chăm lo cho đời sống bệnh nhân, giúp các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn,  là và trách nhiệm của Phòng khám, đây chính là nghĩa vụ mà Phòng Khám Hồng Phong đề ra, giúp xây dựng một xã hội ngày một tốt hơn.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title