TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 929
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
Phòng Khám Hồng Phong là địa chỉ uy tín được bộ y tế cấp phép

Với  tình trạng quá tải tại các bệnh viện công , chính vì vậy  Bộ y tế đã cấp giất phép hoạt động cho Phòng Khám Hồng Phong trong việc điều trị các bệnh gan nhằm giúp các bệnh nhân giảm nỗi lo gánh nặng  trong việc chờ đợi đi khám  bệnh .

Từ khi được thành lập bạn lãnh đạo Phòng Khám Hồng Phong không ngừng nâng cao chất lượng khám, cải thiện dịch vụ,  nhằm góp phần khám chữa bệnh tốt nhất cho bà con.

Với  phương châm y đức, chất lượng đặt lên hàng đầu, chính vì vậy ban lãnh đạo phòng khám thường xuyên mở lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức , mời các chuyên gia đầu ngành về thảo luận, nghiên cứu phương pháp  để tạo ra kết quả tốt nhất trong việc điều trị.

phong-kham-hong-phong

Hình ảnh Phòng Khám 

Kể từ khi thành lập đến nay Phòng Khám luôn nhận được những lời khen của sở,  của nhân dân, và đã chữa khỏi  thành công cho nhiều bệnh nhân từ vùng miền khác nhau. Với sự đóng góp tích cực cho nước nhà ban lãnh đạo Phòng Khám đã nhận được nhiều giấy khen tư các cấp chính quyền,  và những thư cảm ơn của nhân dân. Đây chính là niềm vui và hạnh phúc nhất của ban lãnh đạo Phòng Khám Hồng Phong, chính  những  niềm vui  này tạo thêm nhiều động lực cho đội ngũ y Bác sĩ, công nhân viên chức ngày càng cố gắng và hoàn thiện nhiều hơn.

Bệnh gan

Để đạt được mục tiêu trong việc chữa  bệnh cứu người,  ban lãnh đạo Phòng Khám Hồng Phong luôn bồi dưỡng kiễn thức, tạo điều kiện cho các bác sĩ đi học thêm tại nước ngoài  để nâng cao tay nghề, từ đó ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất đã được áp dụng thành công tại nước ngoài, điều này nhằm góp phần trong việc khám chữa bệnh tốt hơn.

phong-kham-hong-phong

Bệnh nhân điều trị tại Phòng Khám 

Tháng 8 vừa qua năm 2017 ban lãnh đạo Phòng Khám  đã hợp tác với bệnh viện nước ngoài và cử ba Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sang, nhằm nghiên cứu ứng dụng về phương pháp điều trị mới nhất.  Sự hợp tác này góp phần nhằm nâng cao chất lượng cho Phòng Khám,  giúp góp phần khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Chăm lo cho đời sống bệnh nhân, giúp các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn,  là và trách nhiệm của Phòng khám, đây chính là nghĩa vụ mà Phòng Khám Hồng Phong đề ra, giúp xây dựng một xã hội ngày một tốt hơn.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn