Phương pháp mới xung tần số thấp cho người bị viêm gan B

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 23-06-2017 Lượt xem: 1724

Viêm gan B là một trong những căn bệnh mãn tính nguy hiểm, do virus viêm gan B ( Hepatitis B Virus )  đột biến gây ra. Hiện nay trên thế giới có khoảng 1/3 người mắc các bệnh viêm gan B tương ứng 350 triệu người  nhiễm bệnh và tại Việt Nam có khoảnng 20% dân số nhiễm virus viêm gan B, con số này ngày càng tăng không phanh và không có dấu hiệu dừng lại. Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời dễ dẫn đến các bệnh viêm gan, xơ gan và ung thư gan thậm chí tử vong là điều khó tránh khỏi. Do đó, việc điều trị viêm gan B luôn là vấn đề hàng đầu được rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một trong những phương pháp điều trị viêm gan B tốt nhất là phương pháp xung mạch tần số thấp. Một bước tiến mới trong việc điều trị viêm gan B.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : các bài về chia sẻ kinh nghiệm

Phương pháp mới xung tần số thấp là gì?

Liệu pháp xung tần số thấp là một trong những phương pháp dựa vào sự xung mạch với tần số thấp kết hợp với việc gia tăng thẩm thấu nồng độ thuốc trong máu lên tiến trình điều trị bệnh viêm gan B. Liệu pháp này đã được các nhà khoa học nghiên cứu thành công và áp dụng thực nghiệm trên 10 năm nay. Thông qua các thiết bị lọc máu công nghệ cao, thuốc sẽ thẩm thấu đến các tế bào gan, phát huy tác dụng tiêu diệt viurs.

xung-tan-so-thap-dieu-tri-viem-gan-B

Nhờ vào tính xác định mạnh của mình có thể nhanh chóng tiêu diệt virus và không gây ra các tác dụng phụ. Vì dùng dòng điện từ đặc biệt kiểm soát các kênh ion của tế bào, giúp gia tăng hiệu quả việc trao đổi hạt điện tích trong và ngoài tế bào ổn định tế bào gan. Ngoài ra phương pháp này còn giúp:

♦ Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

♦ Hỗ trợ lưu thông tế bào máu.

♦ Khống chế và tiêu diệt virus, hạn chế khả năng tái phát lại.

♦ Thúc đẩy tái tạo tế bào gan mới hình thành.

Nguyên lý hoạt động

Sử dụng dòng điện với tần số thấp làm gia tăng độ thẩm thấu của thuốc ngấm vào tế bào gan, giúp cho thuốc kháng lại virus hiệu quả vì nồng độ thuốc tăng lên gấp nhiều lần kích hoạt hàng loạt phản ứng đáp miến dịch, xuyên qua lớp màng protein của virus, phá hoại mẫu sao chép AND của virus, sản sinh tế bào miễn dịch tiêu diệt chúng hoàn toàn.

Ưu điểm của phương pháp xung tần số thấp

dieu-tri-viem-gan-B-xung-mach-tan-so-thap

Việc áp dụng phương pháp này vào quá trình điều trị viêm gan B, cho ta thấy được những ưu điểm vượt trội của chúng, bao gồm :

→ Gia tăng đẩy lùi virus.

→ Ngăn ngừa các biến chứng và phục hồi các chức năng gan.

→ Hiệu quả nhanh, tỷ lệ phục hồi cao.

→ Thời gian điều trị ngắn.

→ An toàn và đáng tin cậy.

Nhưng để quá tình điều trị hiệu quả nên kết hợp với việc sử dụng các phương pháp truyền thống như : Sử dụng thuốc hoặc kết hợp với phương pháp đông y.

Phòng ngừa biến chứng viêm gan B

Bên cạnh đó người bệnh cũng nên lưu ý kết hợp với lối sống đúng đắn để  quá trình điều trị đạt hiệu quả cao hơn thông qua các việc làm sau :

► Có chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn, chia làm nhiều bữa và sử dụng các chất dinh dưỡng tốt cho gan, tránh xá các thực phẩm gây hại cho gan.

► Nói không với rượu bia thuốc lá và các chất gây hại khác.

► Sắp xếp chế độ làm việc hợp lý, tránh tình trạng stress.

phong-ngua-viem-gan-B

► Giữ cho tinh thần luôn tốt để có niềm tin vào kết quả điều trị.

► Quan hệ tình dục phải sử dụng các biện pháp an toàn phòng bệnh cho người khác.

► Hơn hết là nên tuân theo phác đồ điều trị viêm gan B của bác sĩ chỉ định, không tự ý sử dụng thuốc hay ngưng khi không có sự chỉ định của bác sĩ điều trị.

Trên đây là thông tin về phương pháp điều trị viêm gan B bằng xung mạch tần số thấp, đã mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn đọc. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title