Que Thử Thai Chip Chips 1 Vạch Đậm 1 Vạch Mờ

Đánh giá 9 / 10 (1)
Ngày đăng: 06-11-2020 Lượt xem: 372

Với những chị em phụ nữ đang nghi ngờ mang thai thì việc tìm đến que thử thai để kiểm chứng không còn xa lạ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng que thử thai. Trong đó loại que thử thai hãng Chip – Chips được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Trong trường hợp trả kết quả que thử thai Chip Chips 1 vạch đậm 1 vạch mờ, khiến chị em hoang mang. Để biết rõ đây là hiện tượng gì mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

que-thu-thai-chip-chips-1-vach-dam-1-vach-mo

  Xem thêm:

Địa chỉ phá thai an toàn

Chi phí phá thai an toàn

Thông tin về que thử thai Chip – Chips

Que thử thai Chip – Chips là dụng cụ giúp chị em xác định khả năng đã mang thai hay chưa thông qua sự có mặt của HCG trong nước tiểu.

Dùng que thử thai kiểm chứng thai kỳ cho kết quả nhanh chóng và có độ chính xác cao. Tuy nhiên không nên thử thai ngay sau khi quan hệ hoặc thử quá sớm sẽ cho ra kết quả sai lệch.

Thời điểm sớm nhất có thể thử thai cho ra kết quả chính xác là sau khi quan hệ từ 7 - 10 ngày. Chỉ nên sử dụng que thử có nguồn gốc rõ ràng và được mua tại các nhà thuốc hoặc bệnh viện.

Hướng dẫn đọc kết quả khu dùng que thử thai

Sau khi đưa que thử thai vào nước tiểu khoảng 10 - 15 giây sẽ thấy que thử trả các kết quả như sau:

- Que thử thai 1 vạch đậm: đây là biểu hiện cho thấy chị em không mang thai. Nên thử lại vài ngày sau đó để có kết quả chính xác hơn.

- Que thử thai 2 vạch đậm: dựa vào kết quả này, khẳng định rằng bạn đã mang thai. Chị em có thể đến các cơ sở y tế để siêu âm nhằm có kết quả chắc chắn.

- Que thử thai không lên vạch: do những yếu tố như que thử hư, que hết hạn sử dụng, thử thai sai cách,...gây ra. Nên thử lại bằng que thử mới với mẫu nước tiểu khác.

/que-thu-thai-chip-chips-1-vach-dam-1-vach-mo

- Que thử thai 2 vạch mờ: khả năng cao là bạn đã có thai khi trong trường hợp này. Bạn có thể kiểm chứng lại bằng cách thử que mới hoặc đến các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để siêu âm kiểm tra.

- Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ: với kết quả này có khả năng bạn đã có thai. Tuy nhiên không thể khẳng định chắc chắn được. Vẫn là nên thử lại lần nữa hoặc gặp bác sĩ thăm khám.

Nguyên nhân que thử thai hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ

Do nồng độ HCG quá thấp khi thử thai quá sớm hoặc không đúng thời điểm trong ngày. Lượng HCG lúc này chưa đủ lớn lớn để phản ánh chính xác trạng thái thai kỳ. Dẫn đến việc que thử cho ra kết quả 1 vạch đậm 1 vạch mờ.

Do sử dụng que thử thai không đúng cách. Nếu chị em quá vội lấy que ra khỏi nước tiểu sớm hơn thời gian quy định. Khiến cho kết quả thử thai không đúng, khiến trạng thái que thử thai một vạch đậm một vạch mờ.

Do que thử kém chất lượng hoặc hết hạn sử dụng. Trước khi mua que thử chị em nên kiểm tra kỹ càng. Bởi dùng que thử không đảm bảo có thể làm sai kết quả.

Do viêm cơ quan sinh dục hoặc mắc các bệnh phụ khoa. Lúc này thử que sẽ thấy cho kết quả 2 vạch đậm hoặc 1 vạch đậm 1 vạch rất mờ. Viêm nhiễm vùng kín có tác động đến chất lượng thử que và dẫn đến kết quả sai lệch.

Do tác dụng phụ của các loại thuốc làm tăng HCG, thuốc an thần, thuốc lợi tiểu,..Làm cho tác dụng thử thai không chính xác. Chị em muốn biết có mang thai hay không, hãy nên đến các cơ sở chuyên khoa siêu âm để kiểm tra chính xác.

 Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ về kết quả sử dụng que thử thai Chip Chips 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Mong rằng qua bài viết trên chị em có thêm những kiến thức hữu ích khi dùng que thử thai. Các thắc mắc liên quan vui lòng gửi ngay đến chúng tôi để được tư vấn phụ khoa miễn phí nhé!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title