Quy Trình Đăng Ký Khám Bệnh Tại Hòa Hảo Như Thế Nào

Đánh giá 9 / 10 (2)
Ngày đăng: 16-05-2018 Lượt xem: 3521

     Bệnh viện Hòa Hảo là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại TP.HCM được nhiều người biết đến. Tuy nhiên quy trình đăng ký khám bệnh tại bệnh viện hòa hảo như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để giúp mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất khi đến khám bệnh tại cơ sở này, các chuyên gia sẽ chia sẻ một số thông tin bổ ích trong bài viết sau.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm : phần tin tức

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo

     Bệnh viện Hòa Hảo là địa chỉ khám bệnh hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế, đây là địa chỉ chuyên khám nhiều loại bệnh khác nhau. Một số chuyên khoa khám chữa bệnh tại bệnh viện này như: khoa nội tiết; khoa tim mạch; hô hấp; tai mũi họng; da liễu; khoa niệu; mắt; phụ khoa, nhũ khoa, thần kinh, nhi khoa.

đăng ký khám bệnh tại bệnh viện hòa hảo

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo như thế nào? (ảnh minh họa)

     Với đội ngũ y bác sĩ chất lượng cùng trang thiết bị y tế đáp ứng tương đối đầy đủ việc khám chữa bệnh cho mọi người. Để đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo, bệnh nhân phải trải qua nhiều bước khác nhau. Khi đến khám thì bệnh nhân cần chuẩn bị một số giấy tờ như: thẻ bảo hiểm y tế, giấy miễn giảm viện phí (nếu có); chứng minh nhân dân, giấy tờ tùy thân; đơn thuốc hay hồ sơ bệnh án cũ nếu đã từng điều trị trước đây. Với những bệnh nhân có hẹn khám thì cần đến trước khoảng 30 phút.

>>>  Nhận xét quy trình đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo

Theo nhận xét của nhiều người thì quy trình đăng kí khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo còn một số điểm hạn chế như:

⇒  Quy trình làm việc rắc rối, nhiều bước và nhiều thủ tục khác nhau, gây khó khăn cho người bệnh đặc biệt là những người mới đến khám lần đầu tiên.

đăng ký khám bệnh tại bệnh viện hòa hảo

Bệnh nhân luôn mệt mỏi vì quy trình khám bệnh rắc rối tại bệnh viện (ảnh minh họa)

⇒  Bệnh nhân phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi, tâm trạng sẽ càng mệt mỏi, chán nản, ảnh hưởng đến công việc.

⇒  Hiện nay bệnh viện này làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật và ngày lễ thì chỉ làm việc vào buổi sáng. Điều này cũng là sự hạn chế với những người bệnh làm công việc hành chính, văn phòng.

Đăng kí khám bệnh nhanh chóng tại phòng khám Hồng Phong

     Nhằm khắc phục những nhược điểm về quy trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện thì các sự thành lập của các phòng khám gan mật ngoài công lập đã giúp ích rất nhiều cho ngành y. Không chỉ giúp giải quyết tình trạng quá tải mà còn giúp bênh nhân được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn hẳn.

     Hiện phòng khám Hồng Phong là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín thành lập dưới sự cấp phép của Bộ Y Tế được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để khám chữa bệnh. Vậy lý do nào phòng khám này lại thu hút bệnh nhân đến vậy.

   Quy trình khám chữa bệnh khoa học: tại phòng khám Hồng Phong, thủ tục, giấy tờ đều được tối giản, không quá nhiều thủ tục:

♦    Bệnh nhân khi sau khi gửi xe, có thể lên trực tiếp sảnh phòng khám gặp ngay quầy tiếp tân. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ làm thủ tục nhập viện cực kì nhanh gọn, không mất quá 5 phút của người bệnh.

♦   Sau khi hoàn thành thủ tục khám bệnh, nhân viện sẽ trực tiếp hướng dẫn và đưa người bệnh đến các phòng hay gặp các bác sĩ để tiến hành việc khám chữa bệnh. Với sự tận tâm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian hay công sức khi khám bệnh tại phòng khám Hồng Phong.

đăng ký khám bệnh tại bệnh viện hòa hảo

Khám chữa bệnh nhanh chóng-an toàn-hiệu quả tại phòng khám Hồng Phong

   Bên cạnh đó, khi khám bệnh tại đây, bệnh nhân sẽ nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất với chất lượng khám chữa bệnh cực kì hiệu quả:

♦    Đội ngũ y bác sĩ là những người có năng lực, nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

♦    Trang thiết bị y tế, hiện đại, được nhập khẩu tại nước ngoài

♦    Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát

♦    Chi phí khám chữa bệnh niêm yết, công khai, hợp lý

♦    Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 8h tối, không có ngày nghĩ hay lễ

♦    Hệ thống tư vấn và hỗ trợ đặc lịch hẹn khám bệnh trước hoàn toàn miễn phí, làm việc 24/24

>>> Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title