TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 661
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
Siêu vi gan b điều trị bằng thuốc gì

Việt Nam là một nước đang phát triển và cũng làm một trong những nước có tỉ lệ người mắc bệnh viêm gan siêu vi B cao nhất thế giới với số người dương tính với bệnh chiếm hơn 20% dân số. Việc nghiên cứu phương pháp điều trị viêm gan B bằng thuốc đang có những hiệu quả nhất định.

Siêu vi gan b điều trị bằng thuốc gì

Hiện nay các loại thuốc được dùng để điều trị viêm gan B không thể tiêu diệt virus giúp người dùng khỏi bệnh hoàn toàn nhưng phần nào có thể giúp hạ virus về mức ăn toàn, mức độ phá hoại và làm tổn thương gan thấp hơn. Một số loại thuốc được dùng hiện nay như:

sieu-vi-b-dieu-tri-bang-thuoc-gi

thuốc lamivudine điều trị viêm gan b

Thuốc tiêm inteferol: thuốc này có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại sự tấn công của virus HBV, tuy nhiên việc điều trị bằng thuốc gây ra một số phản ứng phụ cho người bệnh như: sốt, mệt mỏi, rụng tóc, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, trầm cảm…giá thành của thuốc này khá cao và thời gian điều trị lâu nên không phải ai cũng đủ điều kiện để theo đuổi phương pháp điều trị này.

Thuốc uống như lamivudine, adefovir, entacavir, telbivudine: các thuốc này được dùng khá phổ biến để làm tăng khả năng kháng virus, ức chế virus trong thời gian dài nhưng không thể tiêu diệt virus tận gốc, người bệnh không được ngưng thuốc nếu không bệnh sẽ diễn biến tệ hơn. Các loại thuốc điều trị viêm gan B thường phải dùng trong thời gian lâu nên rất dễ gây nên tình trạng virus kháng thuốc, ảnh hưởng lớn đến quá trình điều trị.

Thuốc tenofovir đem lại hiệu quả điều trị cao hơn các loại thuốc uống thông thường và ít xuất hiện trường hợp kháng thuốc hơn hẳn.

Việc điều trị viêm gan B cần phải theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, bệnh nhân khi biết bị viêm gan B có thể gọi điện đến số 02839242222 để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong tư vấn về cách chữa trị virus HBV hiệu quả hơn.

Bệnh gan

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn